ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ที่พักสุดประทับใจ @ หัวหิน x Cher Resort



ฮัลโหลลลล....หลายคนอยากจะหาที่พักสบายๆ บรรยากาศดีๆแบบจัดว่าชิล
ที่สำคัญใกล้ๆ กรุงเทพฯ ด้วยเน้อ เกลจะพาไป หัวหิน ถิ่นมีหอยยยยยย ^0^
มาค่ะ เนื่องจากเกล ก็ไม่ได้มีเวลาไปเที่ยวที่ไหนมาก เลยจัดทริปหาที่พักราคาไม่แรง
ปักใจให้ที่นี่เลยค่า Cher Resort 

หลังจากจอดรถที่ลานจอดฝั่งตรงข้ามที่พัก ทางเข้าจะมีโครงรูปน้องควายอยู่เต็มไปหมด 
ตอนแรกก็สงสัยแต่ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ทีบ้านบางควาย จึงได้นำสัญลักษณ์ของชื่อที่ตั้ง
มาเป็นจุดเด่นของทางรีสอร์ท น้องควายก็จะเต็มไปแบบนี้



  



ซึ่งนี่ก็คือ Welcome drink ระหว่างรอ Check in นะคะ


ห้องที่จองไว้เป็นแบบ เดอะ พูล พาราไดซ์ (The Pool Paradise) 
ขนาดห้อง 60 ตารางเมตร ถือว่ากว้างแบบสบายๆ ได้วิวสระว่ายน้ำแบบ
เราสามารถเปิดระเบียงไปเล่นน้ำได้เลย ว่าแล้วไปดูห้องกันดีกว่าค่ะ



                  บนเตียงเราจะเห็นคุกกี้และต้นไม้เล็กๆที่เราสามารถนำกลับไปปลูกที่บ้านได้ด้วยนะเอออ เก๋ๆ


โซนห้องน้ำ ก็จะมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำครบเป็นสัดส่วนแบบนี้



แท่แด้นนน  นี่เป็นส่วนสระว่ายน้ำที่อยู่หน้าระเบียงเราเลยจ้าา
มีความดีตรงนี้ เกลว่ามันได้อารมณ์เหมือนแช่น้ำสระส่วนตัว ที่มีพื้นที่จำกัด 
เนื่องจากทางรีสอร์ทได้แบ่งส่วนไว้ชัดเจน
ถ้าห้องไหนไม่มีลูกค้าอยู่ เราก็สามารถข้ามไปเล่นหน้าห้องอื่นได้ 
(อย่างห้องเกล ตรงข้ามว่างจ้า เลยแอบปีนไปเล่นนิดนึง ฮ่าๆ)



หลังจากที่เราเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว 
แน่นอนว่า เค้ามีมุมถ่ายรูปและสระว่ายน้ำรวมค่ะ  
เกลไม่ได้ถ่ายมา เลยขออนุญาต รูปสวยๆจาก www. agoda.com ที่น้องได้จองผ่านที่นี่
นางมีส่วนลดเยอะนะคะยูวววว ไปลองดู เลือกวันพักดีๆ มันจะถูกมากกก!!



มาดูรูปมุมสวยๆของเกล (ที่คิดเอง) กันดีกว่าเจ้าา 



หอมปากหอมคอ สองรูปพอ ฮ่าๆ 
ตื่นเช้าก็มี Breakfast เตรียมไว้ให้ อาหารมีทั้งไทย จีน ฝรั่ง ขนม สลัด
และอื่นๆอีกมากมาย รสชาติถือว่าโอเคเลยทีเดียว
ซึ่งจะถูกจัดไว้อีกข้างของรีสอร์ทค่ะ ต้องเดินมานิดนึงจากห้องพูล พาราไดซ์ (The Pool Paradise)



เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนน สำหรับที่นี่ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกของการมาพักผ่อนที่หัวหินนะคะ
สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะเจ้าา แล้วพบกันรีวิวหน้า


อย่าลืมติดตามกันนะฮะ














ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

อยู่บ้านก็นวดได้ แค่ใช้บริการ Easyday | Scale Gail

หัวข้อนี้เปิดมาเพราะถูกใจกับสิ่งที่จะเล่าสุดกับช่วงเวลาตอนนี้มากค่ะ เมื่อคนติดนวด ติดสปาแบบเกล ที่เคยไปร้านแทบทุกวีคแบบเกล ไปไม่ได้แล้ว กลัวโควิด ไหนจะร้านปิดไปก็เยอะ   มาค่ะ วันนี้เกลจะมาบอกเคล็ดลับ นวดได้ แบบไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เรียกเค้ามาถึงที่ เกล แค่ ลองโหลดแอป  Easyday    จ้าา  ไม่ต้องตกใจค่ะทุกคน แอปนี้แหละ ทำให้ฝันของนี่เป็นจริง ได้นวดซะทีโว้ยยย   อ่ะ ไม่รอช้า ก่อนอื่นเราเข้าไปโหลดกันเลยดีกว่านะ      วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย   เริ่มจาก 1. เปิดแอพ Easyday ขึ้นมาค่ะ   2. หน้าแอปจะให้เราเลือกสถานที่ ว่าที่ๆจะให้มานวดนั้นเป็น บ้านพัก หรือ สถานที่อื่นๆ ซึ่งเกลเลือกเป็นบ้านพักนะคะ จากนั้นก็ปักหมุดที่บ้านเราได้เลย     3. จากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าจอเลือกโปรแกรมการนวดค่ะ ว่าเราจะนวดแบบไหน มีทั้ง นวดไทย นวดไทยรีดเส้น นวดออยส์ นวดคอ บ่า ไหล่ และนวดเท้าค่า     4. เราก็จะเข้ามาดูรายละเอียดและราคาของนวดแต่ละประเภทกันค่า ซึ่งแต่ละโปรแกรมจะมีแพ็คเกจต่างๆ ในราคาที่ต่างกัเริ่มต้นแค่ 399 บาท และถ้าเราเปิดใช้ครั้งแรกเนี่ย สามารถใช้โปรโมชั่น New User   กรอกโค้ด  FIRST   ลดไปเลย 100 บาท   สำหรับโปรแกร

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต