ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ที่พักสุดประทับใจ @ หัวหิน x Cher Resortฮัลโหลลลล....หลายคนอยากจะหาที่พักสบายๆ บรรยากาศดีๆแบบจัดว่าชิล
ที่สำคัญใกล้ๆ กรุงเทพฯ ด้วยเน้อ เกลจะพาไป หัวหิน ถิ่นมีหอยยยยยย ^0^
มาค่ะ เนื่องจากเกล ก็ไม่ได้มีเวลาไปเที่ยวที่ไหนมาก เลยจัดทริปหาที่พักราคาไม่แรง
ปักใจให้ที่นี่เลยค่า Cher Resort 

หลังจากจอดรถที่ลานจอดฝั่งตรงข้ามที่พัก ทางเข้าจะมีโครงรูปน้องควายอยู่เต็มไปหมด 
ตอนแรกก็สงสัยแต่ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ทีบ้านบางควาย จึงได้นำสัญลักษณ์ของชื่อที่ตั้ง
มาเป็นจุดเด่นของทางรีสอร์ท น้องควายก็จะเต็มไปแบบนี้  ซึ่งนี่ก็คือ Welcome drink ระหว่างรอ Check in นะคะ


ห้องที่จองไว้เป็นแบบ เดอะ พูล พาราไดซ์ (The Pool Paradise) 
ขนาดห้อง 60 ตารางเมตร ถือว่ากว้างแบบสบายๆ ได้วิวสระว่ายน้ำแบบ
เราสามารถเปิดระเบียงไปเล่นน้ำได้เลย ว่าแล้วไปดูห้องกันดีกว่าค่ะ                  บนเตียงเราจะเห็นคุกกี้และต้นไม้เล็กๆที่เราสามารถนำกลับไปปลูกที่บ้านได้ด้วยนะเอออ เก๋ๆ


โซนห้องน้ำ ก็จะมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำครบเป็นสัดส่วนแบบนี้แท่แด้นนน  นี่เป็นส่วนสระว่ายน้ำที่อยู่หน้าระเบียงเราเลยจ้าา
มีความดีตรงนี้ เกลว่ามันได้อารมณ์เหมือนแช่น้ำสระส่วนตัว ที่มีพื้นที่จำกัด 
เนื่องจากทางรีสอร์ทได้แบ่งส่วนไว้ชัดเจน
ถ้าห้องไหนไม่มีลูกค้าอยู่ เราก็สามารถข้ามไปเล่นหน้าห้องอื่นได้ 
(อย่างห้องเกล ตรงข้ามว่างจ้า เลยแอบปีนไปเล่นนิดนึง ฮ่าๆ)หลังจากที่เราเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว 
แน่นอนว่า เค้ามีมุมถ่ายรูปและสระว่ายน้ำรวมค่ะ  
เกลไม่ได้ถ่ายมา เลยขออนุญาต รูปสวยๆจาก www. agoda.com ที่น้องได้จองผ่านที่นี่
นางมีส่วนลดเยอะนะคะยูวววว ไปลองดู เลือกวันพักดีๆ มันจะถูกมากกก!!มาดูรูปมุมสวยๆของเกล (ที่คิดเอง) กันดีกว่าเจ้าา หอมปากหอมคอ สองรูปพอ ฮ่าๆ 
ตื่นเช้าก็มี Breakfast เตรียมไว้ให้ อาหารมีทั้งไทย จีน ฝรั่ง ขนม สลัด
และอื่นๆอีกมากมาย รสชาติถือว่าโอเคเลยทีเดียว
ซึ่งจะถูกจัดไว้อีกข้างของรีสอร์ทค่ะ ต้องเดินมานิดนึงจากห้องพูล พาราไดซ์ (The Pool Paradise)เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนน สำหรับที่นี่ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกของการมาพักผ่อนที่หัวหินนะคะ
สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะเจ้าา แล้วพบกันรีวิวหน้า


อย่าลืมติดตามกันนะฮะ


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

ใช้แล้วฟิน! วิปโฟมน้องใหม่ SENKA Perfect Whip Berry Bright ผิวสวยสดใส ฉ่ำไบรท์ ไม่มีเอี๊ยด | Scale Gail

ช่วงนี้อยู่บ้านทำงานตลอด ยิ่งเครียด ๆ ด้วยแล้ว เกลรู้สึกผิวหน้าไม่เฟรชเหมือนเก่า แถมสิวอุดตันเจ้ากรรมก็ถามหา จนไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะล้างหน้าไม่สะอาดหรือเปล่าน้าา เลยจะมาบอกต่อตัวช่วยเด็ดเลยแหละ ที่เกลใช้แล้วปัง! ผิวเรากลับมาสดใส เฟรชขึ้น ล้างหน้าสะอาดหมดจด และเกลว่าความอุดตันก็ลดลงจริงเลยเด้อ เพื่อน ๆ น่าจะ เคยใช้วิปโฟมในตำนานหลอดสีน้ำเงิน SENKA Perfect Whip แบรนด์ดังอย่าง SENKA ที่ฮิตมาก ๆ ในญี่ปุ่นและในไทย เกลเองก็ชอบใช้หลอดสีน้ำเงินมานานแล้วเหมือนกันค่า แต่วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักน้องใหม่ ใสกริ๊ง เกลเลิฟฟ และน้องหลอดนี้ก็คือ SENKA Perfect Whip Berry Bright นั่นเองค่าที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวของนี่เลย   SENKA Perfect Whip Berry Bright น้องเค้าช่วยทำความสะอาดได้หมดจด ยิ่งใครชอบฟองโฟมละเอียดหนา ๆ นุ่ม ๆ นะ บอกเลยว่าจะต้องตกหลุมรักเค้าเหมือนเกล ฟองโฟมเค้ามีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ ไม่หยาบ ไม่ทำให้บาดผิว แถมช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนได้ทุกวันไปเลยอ่ะ เรียกว่า ยิ่งใช้ผิวจะสวยสดใส ฉ่ำไบรท์อมชมพู ดูสุขภาพดีเหมือนผลเบอร์รี่ แบบไม่ง้อเมคอัพเลย     ตัวชูโรงของน้องวิปโฟมล้

รีวิวครั้งแรกที่ใช้มูสกำจัดขนแทนมีดโกน I Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เหมือนมาพลีชีพเลยอ่ะ เขินจัง ฮ่าๆ ตามหัวข้อเลยค่า “ โกนขนแบบผิดๆ มา 10 ปี รู้งี้ใช้ Mousse กำจัดขนนานละ !” คือเริ่มเรื่องมาจากเกลนั้น ขนขาเยอะมากกก แต่มันไม่เยอะธรรมดา ทั้งหนาและแข็งเหมือนหน้าแข้งผู้ชาย ทีนี้โดนพวกเพื่อนผู้ชายที่โรงเรียนล้อสมัยมัธยมนี่แหละ “ หูยยๆๆๆ อิขนเยอะ “ “ ผู้หญิงจริงเปล่าวะ ขนหนาขนาดนี้ ” และอีกมากมาย - -‘ ก็เลยวิ่งร้องไห้ไปฟ้องแม่จ้า แม่จัดการซื้อเครื่องถอนขน อารมณ์แบบว่ามีแหนบถอนประมาณ​ 10 อันอยู่ในตัวแล้วถอนพร้อมกัน คือมันเจ็บบบ เจ็บมากก ผิวเกลก็แดงเป็นตุ่มๆ ใช้ประมาณปีนึง ก็เลิกใช้ เพราะคนเริ่มถามว่าทำไมไปทำอะไรมา แพ้รึป่าว บลาๆๆๆๆ ( เอ้ออ ยุ่งจริง 555555 ) จากนั้นประมาณก่อนจบ ม . 6 ก็ใช้มีดโกน โกนขนขาตั้งแต่นั้นมา ระหว่างนั้น ก็มีไปทำเลเซอร์ขน แว็กซ์บ้าง สุดท้ายก็ขึ้นเหมือนโกนแข็งๆอยู่ดี จบไป เมื่อเราไม่อยากเปลืองเงิน พอกันทีจ้า มีดโกนวนไปเลยย อ่ะ แล้วต่อมาเลื่อนๆดูในเฟส ในจีบันนี่แหละ เจอมูสเจ้านึงชื่อว่า SNOW MOUSSE เอ้อออ น่าลอง แค่นั้น คิดว่าแค่น่าลอง และนี่ก็ไม่มีอะไรจะเสียเด้ออ สั่