ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

พาถ่ายรูปสุด Cute กับงาน King Power Endless Celebrations x Disneyมาเปิดดูรูปที่ไปงาน 💙 King Power Endless Celebrations x Disney 💙ความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุดนั้นน รูปเราที่ถ่ายมาเยอะมากแก กล้องไม่ต้องพกและแบกไปให้หนักค่ะ เกลใช้ iPhone 8 plus ในมือนี่แหละ ยิงชอตรัวๆ😁ใครอยากได้รูปสวยๆ มุมน่ารักๆ เหมือนย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้ง อยากให้ไปกันเยอะๆ งานเค้ามีถึงวันที่ 27 มกราคม 2562 💕ภายในกิจกรรมเยอะมากที่จะให้เด็กๆร่วมสนุกกัน สาวก Disney ก็ไม่ควรพลาด ของขายเพียบ และใครไม่เน้นเล่นอยากถ่ายรูปรัวๆ แนะนำเวลาถ่ายรูปประมาณ 2 ถึง 4 โมง คนไม่หนาแน่นเท่าตอนเย็นจ้าา
🚙การเดินทางก็ไม่ยากเย็น 🚙
🚝 BTS : สถานีพญาไท เดินมาทางเซนจูรี่ เดินเข้าซอยรางน้ำ ประมาณ100เมตร Kingpower อยู่ฝั่งขวามือ
🚘 รถยนต์ส่วนตัว : ทางงานมีที่จอดรถให้ จอดภายในอาคารได้เลย ซึ่งถ้ามาจากทางเซนจูรี่ ให้เข้าประตูแรกนะเออ อยากไปเผลอเลยงานเด็ดขาด ไม่งั้นจะต้องกลับรถวนมาอีกรอบแบบเรา แหะๆ
🚙ที่จอดรถเพิ่มเติม : ในกรณีที่จอดรถเต็ม เค้ามีความพร้อมในการให้จอดที่ เซนจูรี่ชั้น 4 และ 5 ได้เลย โดยนำเอาบัตรจอดรถไปที่ภายในอาคารประตูแรกของ King Power รางน้ำ จะมีโต้ะ security อยู่ทางขวามือของทางเข้า ซึ่งจะมีบัตรแนบมากับบัตรจอดรถของเรา จอดฟรีไปเลยจ้าา😁

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า
คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ
ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง
ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย
ก็จบที่ MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์
💕
นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ
เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย

อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า


รีวิวพลีชีพ !! บอกลา รอยสิว ด้วยเซรั่ม VitC คูณ3 | Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เกลจะพาเพื่อนๆมาบอกลารอยสิว
ด้วยครีมซองตัวใหม่ในเซเว่นหน้าปากซอยนี่เอง ปกตินี่ก็เป็นคนไม่ค่อยมีสิวใดๆ ยกเว้นมีรอบเดือน เมนส์มาเท่านั้นแหละจ่ะ 
ขึ้นมาให้บีบสองสามเม็ดทุกรอบไป ขึ้นมาแต่ละทีก็วิ่งเข้า 7-11 ทุกครั้ง 55555 เลยไปด้อมๆ มองๆ 
หา Whitening ที่จะมาช่วยลดรอยมาเจอเจ้าตัวนี้ค่า เซรั่ม VitCx3
เลยจัดมาแบบเหมาๆบนชั้นเหลือ 3 ซองพอดี๊ ฮี่ๆ อ่ะไปรู้จักกับนางกันดีกว่า

เจ้าตัวนี้ก็คือครีมซองตัวใหม่ที่เกลพึ่งเห็นเล้ยย มีชื่อว่า เซรั่มวิตซีคูณ 3 ราคาก็ไม่แพงเลยค่า 39 บาทเท่านั้น ปริมาณต่อซอง 7 กรัม ใช้ได้นานอยู่เด้ออ

ด้านหลังซองก็จะบอกสรรพคุณและวิธีใช้ต่างๆ อ่า สังเกตดีๆจะเห็นว่าไม่ได้มีดีแค่วิตามิน C นะทุกคน เค้ามาพร้อมกับ AHAและ HYA ด้วยน้า ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า รอยจางลงไวมาก ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ขนาดเกลที่ผิวแพ้ง่ายแต่ชอบลองครีมซองก็รอด ไม่มีอาการแพ้ ไม่แสบหน้าใดๆฮะ

อ่ะมาดูกันที่ตัวซอง มีฝา ปิด เปิด สามารถเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ เรื่องเดินทางและพกเซรั่มเป็นขวดๆจะหมดไป บอกเลยว่าเอาอยู่มากๆค่า

เนื้อเซรั่ม Textureสีขาวขุ่น ทาแล้วให้ความชุ่มชื่นดีงาม …

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า
ไปเริ่มกันเล้ยยย

นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของแบรนด์ MESANÉ (มีซาเน่ห์) อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ไทยเท่’ ถือคอนเซปที่ว่า