ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หยิบจับลองใช้ครีมเซเว่น EP.1

สวัสดีค่าทุกคนนน มาพบกับสเกลเกลในช่วง หยิบ จับ ลองใช้ ครีมเซเว่น
วันนี้เป็นโอกาสดีมารีวิวครีมซองที่วางขายบนแผงเซเว่นหน้าปากซอยกันหน่อย
ไปพบเจอกันในเวลาเดียวกับหาของกิน 555555
บวกกับเป็นสาวชอบลองครีม ไม่ได้กลัวแพ้ใดๆ
และเนื่องจากเกลในตอนนั้นนน ผ่านการนอนดึกม๊ากกก ติดต่อกันหลายวัน สิวเอย รอยเอย ก็ผุดขึ้นมาจนไม่มีอะไรจะเสีย เลยสอยมาค่ะ

Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel + Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เพราะดูน่าใช้ 5555555 เอ่าจริงๆ เราต้องอ่านบนซองก่อนว่าผิวเราจะแพ้มั้ย 
ตอบโจทย์แก้ปัญหาผิวหน้าเรามั้ย
หน่องเลยเลือก 2 ซองนี้ที่เหมาะที่สุดค่า
 ที่สำคัญมากๆเหมือนกันทั้งสองตัวคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน

เรามาเริ่มจาก Nami : Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel กันดีกว่า
คำเคลมของแบรนด์

ตัวนี้เป็น เจลวิตามิน C เข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยบำรุงผิวเร่งด่วน ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวสว่างขึ้น เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังผสมกลูต้าไธโอนและวิตามิน B3 เสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เนียน เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยยยย

ตัวผลิตภัณฑ์

เป็นซองที่มีการล็อคฝาหมุนอย่างดี สามารถจัดเก็บได้ ไม่ต้องกลับหกเลอะเลยเจ้า
 เนื้อสัมผัส


เป็นเจลเข้มข้นสีส้ม มีความเด้งๆของเจล กลิ่นหอมส้มดีค่ะ


ตัวต่อไปก็คือ Nami : Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
คำเคลมของแบรนด์

ด้วยความเป็นเจลว่านหางสกัดเย็นเข้มข้น 99.5% คือดีตรงที่จะช่วยคงความสดจากธรรมชาติได้ดีเยี่ยม ยิ่งในการบำรุงผิวนั้น เจ้าตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแรงอย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื่น ให้ผิวเราฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังปลอบประโลม ผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย หรือมีรอยดำ รอยแดง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป และจะเริ่มดีขึ้น รอยต่างๆก็จะจางลงด้วย นอกจากจะเป็นเจลอโลแล้ว ก็ยังมีส่วนผสม จากวิตามิน B3 และอาร์บูติน อีกทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียนค่ะ

ตัวผลิตภัณฑ์

เป็นซองที่มีการล็อคฝาหมุนอย่างดีเหมือนกับตัวเจลวิตามิน C สามารถจัดเก็บได้ ไม่ต้องกลับหกเลอะเลยเจ้า เนื้อสัมผัส


เจลจะมีความละเอียด เป็นน้ำ กลิ่นมะนาวนิดๆ สดชื่นดีค่ะ


เปรียบเทียบเนื้อเจลทั้ง 2 ตัว

จะเห็นว่า I’m Fresh Vit.C มีความเข้มข้นมากกว่า ตัว I’m Fresh Aloe-Lemon

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น พอได้ลองแล้วเกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวไม่ต่างกันเลยนะเจ้า

เมื่อเราได้รู้จักผลิตภัณฑ์กันไปบ้างแล้ว
มาทดสอบที่ผิวหน้าที่ผ่านปัญหาอันโชกโชนมาบ้างดีกว่า 
เกลได้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 เดือนครึ่งค่ะ
เอาไปแช่เย็นนะ แล้วทาทั้งสองตัวพร้อมกันไปเล้ยจะได้ช่วยๆกัน แถมชื่นใจอีกด้วยยย ><


    


พบกว่าผิวดูเนียนละเอียดขึ้นจริง ด้วยราคาถูกและดี แค่ซองละ 49   บาท
ซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้านทุกสาชา 
แล้วคือบ้านเกลมี 4 เซเว่นในซอยเดียว ได้ซื้อแน่นอน 555555555
อะไรที่ว่าดีก็ว่าไปตามนั้นเด้ออ
วันนี้ขอลาไปก่อนค่า
พบกันใน EP ถัดไป ในการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางซองจากเซเว่นนะคะ

Byeee ....ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

ใช้แล้วฟิน! วิปโฟมน้องใหม่ SENKA Perfect Whip Berry Bright ผิวสวยสดใส ฉ่ำไบรท์ ไม่มีเอี๊ยด | Scale Gail

ช่วงนี้อยู่บ้านทำงานตลอด ยิ่งเครียด ๆ ด้วยแล้ว เกลรู้สึกผิวหน้าไม่เฟรชเหมือนเก่า แถมสิวอุดตันเจ้ากรรมก็ถามหา จนไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะล้างหน้าไม่สะอาดหรือเปล่าน้าา เลยจะมาบอกต่อตัวช่วยเด็ดเลยแหละ ที่เกลใช้แล้วปัง! ผิวเรากลับมาสดใส เฟรชขึ้น ล้างหน้าสะอาดหมดจด และเกลว่าความอุดตันก็ลดลงจริงเลยเด้อ เพื่อน ๆ น่าจะ เคยใช้วิปโฟมในตำนานหลอดสีน้ำเงิน SENKA Perfect Whip แบรนด์ดังอย่าง SENKA ที่ฮิตมาก ๆ ในญี่ปุ่นและในไทย เกลเองก็ชอบใช้หลอดสีน้ำเงินมานานแล้วเหมือนกันค่า แต่วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักน้องใหม่ ใสกริ๊ง เกลเลิฟฟ และน้องหลอดนี้ก็คือ SENKA Perfect Whip Berry Bright นั่นเองค่าที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวของนี่เลย   SENKA Perfect Whip Berry Bright น้องเค้าช่วยทำความสะอาดได้หมดจด ยิ่งใครชอบฟองโฟมละเอียดหนา ๆ นุ่ม ๆ นะ บอกเลยว่าจะต้องตกหลุมรักเค้าเหมือนเกล ฟองโฟมเค้ามีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ ไม่หยาบ ไม่ทำให้บาดผิว แถมช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนได้ทุกวันไปเลยอ่ะ เรียกว่า ยิ่งใช้ผิวจะสวยสดใส ฉ่ำไบรท์อมชมพู ดูสุขภาพดีเหมือนผลเบอร์รี่ แบบไม่ง้อเมคอัพเลย     ตัวชูโรงของน้องวิปโฟมล้

รีวิวครั้งแรกที่ใช้มูสกำจัดขนแทนมีดโกน I Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เหมือนมาพลีชีพเลยอ่ะ เขินจัง ฮ่าๆ ตามหัวข้อเลยค่า “ โกนขนแบบผิดๆ มา 10 ปี รู้งี้ใช้ Mousse กำจัดขนนานละ !” คือเริ่มเรื่องมาจากเกลนั้น ขนขาเยอะมากกก แต่มันไม่เยอะธรรมดา ทั้งหนาและแข็งเหมือนหน้าแข้งผู้ชาย ทีนี้โดนพวกเพื่อนผู้ชายที่โรงเรียนล้อสมัยมัธยมนี่แหละ “ หูยยๆๆๆ อิขนเยอะ “ “ ผู้หญิงจริงเปล่าวะ ขนหนาขนาดนี้ ” และอีกมากมาย - -‘ ก็เลยวิ่งร้องไห้ไปฟ้องแม่จ้า แม่จัดการซื้อเครื่องถอนขน อารมณ์แบบว่ามีแหนบถอนประมาณ​ 10 อันอยู่ในตัวแล้วถอนพร้อมกัน คือมันเจ็บบบ เจ็บมากก ผิวเกลก็แดงเป็นตุ่มๆ ใช้ประมาณปีนึง ก็เลิกใช้ เพราะคนเริ่มถามว่าทำไมไปทำอะไรมา แพ้รึป่าว บลาๆๆๆๆ ( เอ้ออ ยุ่งจริง 555555 ) จากนั้นประมาณก่อนจบ ม . 6 ก็ใช้มีดโกน โกนขนขาตั้งแต่นั้นมา ระหว่างนั้น ก็มีไปทำเลเซอร์ขน แว็กซ์บ้าง สุดท้ายก็ขึ้นเหมือนโกนแข็งๆอยู่ดี จบไป เมื่อเราไม่อยากเปลืองเงิน พอกันทีจ้า มีดโกนวนไปเลยย อ่ะ แล้วต่อมาเลื่อนๆดูในเฟส ในจีบันนี่แหละ เจอมูสเจ้านึงชื่อว่า SNOW MOUSSE เอ้อออ น่าลอง แค่นั้น คิดว่าแค่น่าลอง และนี่ก็ไม่มีอะไรจะเสียเด้ออ สั่