ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หยิบจับลองใช้ครีมเซเว่น EP.1

สวัสดีค่าทุกคนนน มาพบกับสเกลเกลในช่วง หยิบ จับ ลองใช้ ครีมเซเว่น
วันนี้เป็นโอกาสดีมารีวิวครีมซองที่วางขายบนแผงเซเว่นหน้าปากซอยกันหน่อย
ไปพบเจอกันในเวลาเดียวกับหาของกิน 555555
บวกกับเป็นสาวชอบลองครีม ไม่ได้กลัวแพ้ใดๆ
และเนื่องจากเกลในตอนนั้นนน ผ่านการนอนดึกม๊ากกก ติดต่อกันหลายวัน สิวเอย รอยเอย ก็ผุดขึ้นมาจนไม่มีอะไรจะเสีย เลยสอยมาค่ะ

Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel + Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เพราะดูน่าใช้ 5555555 เอ่าจริงๆ เราต้องอ่านบนซองก่อนว่าผิวเราจะแพ้มั้ย 
ตอบโจทย์แก้ปัญหาผิวหน้าเรามั้ย
หน่องเลยเลือก 2 ซองนี้ที่เหมาะที่สุดค่า
 ที่สำคัญมากๆเหมือนกันทั้งสองตัวคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน

เรามาเริ่มจาก Nami : Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel กันดีกว่า
คำเคลมของแบรนด์

ตัวนี้เป็น เจลวิตามิน C เข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยบำรุงผิวเร่งด่วน ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวสว่างขึ้น เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังผสมกลูต้าไธโอนและวิตามิน B3 เสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เนียน เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยยยย

ตัวผลิตภัณฑ์

เป็นซองที่มีการล็อคฝาหมุนอย่างดี สามารถจัดเก็บได้ ไม่ต้องกลับหกเลอะเลยเจ้า
 เนื้อสัมผัส


เป็นเจลเข้มข้นสีส้ม มีความเด้งๆของเจล กลิ่นหอมส้มดีค่ะ


ตัวต่อไปก็คือ Nami : Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
คำเคลมของแบรนด์

ด้วยความเป็นเจลว่านหางสกัดเย็นเข้มข้น 99.5% คือดีตรงที่จะช่วยคงความสดจากธรรมชาติได้ดีเยี่ยม ยิ่งในการบำรุงผิวนั้น เจ้าตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแรงอย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื่น ให้ผิวเราฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังปลอบประโลม ผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย หรือมีรอยดำ รอยแดง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป และจะเริ่มดีขึ้น รอยต่างๆก็จะจางลงด้วย นอกจากจะเป็นเจลอโลแล้ว ก็ยังมีส่วนผสม จากวิตามิน B3 และอาร์บูติน อีกทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียนค่ะ

ตัวผลิตภัณฑ์

เป็นซองที่มีการล็อคฝาหมุนอย่างดีเหมือนกับตัวเจลวิตามิน C สามารถจัดเก็บได้ ไม่ต้องกลับหกเลอะเลยเจ้า เนื้อสัมผัส


เจลจะมีความละเอียด เป็นน้ำ กลิ่นมะนาวนิดๆ สดชื่นดีค่ะ


เปรียบเทียบเนื้อเจลทั้ง 2 ตัว

จะเห็นว่า I’m Fresh Vit.C มีความเข้มข้นมากกว่า ตัว I’m Fresh Aloe-Lemon

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น พอได้ลองแล้วเกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวไม่ต่างกันเลยนะเจ้า

เมื่อเราได้รู้จักผลิตภัณฑ์กันไปบ้างแล้ว
มาทดสอบที่ผิวหน้าที่ผ่านปัญหาอันโชกโชนมาบ้างดีกว่า 
เกลได้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 เดือนครึ่งค่ะ
เอาไปแช่เย็นนะ แล้วทาทั้งสองตัวพร้อมกันไปเล้ยจะได้ช่วยๆกัน แถมชื่นใจอีกด้วยยย ><


    


พบกว่าผิวดูเนียนละเอียดขึ้นจริง ด้วยราคาถูกและดี แค่ซองละ 49   บาท
ซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้านทุกสาชา 
แล้วคือบ้านเกลมี 4 เซเว่นในซอยเดียว ได้ซื้อแน่นอน 555555555
อะไรที่ว่าดีก็ว่าไปตามนั้นเด้ออ
วันนี้ขอลาไปก่อนค่า
พบกันใน EP ถัดไป ในการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางซองจากเซเว่นนะคะ

Byeee ....ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต

รีวิวพลีชีพ !! บอกลา รอยสิว ด้วยเซรั่ม VitC คูณ3 | Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เกลจะพาเพื่อนๆมาบอกลารอยสิว ด้วยครีมซองตัวใหม่ในเซเว่นหน้าปากซอยนี่เอง ปกตินี่ก็เป็นคนไม่ค่อยมีสิวใดๆ ยกเว้นมีรอบเดือน เมนส์มาเท่านั้นแหละจ่ะ  ขึ้นมาให้บีบสองสามเม็ดทุกรอบไป ขึ้นมาแต่ละทีก็วิ่งเข้า 7 - 11 ทุกครั้ง 55555 เลยไปด้อมๆ มองๆ  หา Whitening ที่จะมาช่วยลดรอย มาเจอเจ้าตัวนี้ค่า เซรั่ม VitC x 3 เลยจัดมาแบบเหมาๆบนชั้นเหลือ 3 ซองพอดี๊ ฮี่ๆ อ่ะไปรู้จักกับนางกันดีกว่า เจ้าตัวนี้ก็คือครีมซองตัวใหม่ที่เกลพึ่งเห็นเล้ยย มีชื่อว่า เซรั่มวิตซีคูณ 3 ราคาก็ไม่แพงเลยค่า 39 บาทเท่านั้น ปริมาณต่อซอง 7 กรัม ใช้ได้นานอยู่เด้ออ ด้านหลังซองก็จะบอกสรรพคุณและวิธีใช้ต่างๆ อ่า สังเกตดีๆจะเห็นว่าไม่ได้มีดีแค่วิตามิน C นะทุกคน เค้ามาพร้อมกับ AHA   และ HYA ด้วยน้า ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า รอยจางลงไวมาก ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ขนาดเกลที่ผิวแพ้ง่ายแต่ชอบลองครีมซองก็รอด ไม่มีอาการแพ้ ไม่แสบหน้าใดๆฮะ อ่ะมาดูกันที่ตัวซอง มีฝา ปิด เปิด สามารถเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ เรื่องเดินทางและพกเซรั่มเป็นขวดๆจ

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเล้ยยย นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของ แบรนด์ MESANÉ ( มีซาเน่ห์)    อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล   ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ ไทยเท่ ’    ถือคอนเซปที่ว่า   “ เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์   วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? “ เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์"    โอยย กรี้ดดด ชั้นรักคอนเซปเค้าา สวยๆแบบนี้ก็ต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อยย สะบัดบ้อบสามที อ่ะลุยๆ >< มาละจ้าา ที่มาของ   บาล์มซีลเลอร์ ( B almcealer ) โดยเกิดจากการนำคุณสมบัติของ   บิวตี้บาล์ม ( Beauty Balm ) +   ไทย เฮอร์เบิลบาล์ม ( Thai Herbal Balm ) +   คอลซีลเลอร์ ( Concealer )   มารวมกันเป็น ไทย เฮอร์เบิล บาล์มซีลเลอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ นัมเบอร์ 02 ผ่องใส   , นัมเบอร์ 04 นวลละออ , และนัมเบอร์ 06