ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หยิบจับลองใช้ครีมเซเว่น EP.1

สวัสดีค่าทุกคนนน มาพบกับสเกลเกลในช่วง หยิบ จับ ลองใช้ ครีมเซเว่น
วันนี้เป็นโอกาสดีมารีวิวครีมซองที่วางขายบนแผงเซเว่นหน้าปากซอยกันหน่อย
ไปพบเจอกันในเวลาเดียวกับหาของกิน 555555
บวกกับเป็นสาวชอบลองครีม ไม่ได้กลัวแพ้ใดๆ
และเนื่องจากเกลในตอนนั้นนน ผ่านการนอนดึกม๊ากกก ติดต่อกันหลายวัน สิวเอย รอยเอย ก็ผุดขึ้นมาจนไม่มีอะไรจะเสีย เลยสอยมาค่ะ

Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel + Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เพราะดูน่าใช้ 5555555 เอ่าจริงๆ เราต้องอ่านบนซองก่อนว่าผิวเราจะแพ้มั้ย 
ตอบโจทย์แก้ปัญหาผิวหน้าเรามั้ย
หน่องเลยเลือก 2 ซองนี้ที่เหมาะที่สุดค่า
 ที่สำคัญมากๆเหมือนกันทั้งสองตัวคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน

เรามาเริ่มจาก Nami : Im Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel กันดีกว่า
คำเคลมของแบรนด์

ตัวนี้เป็น เจลวิตามิน C เข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยบำรุงผิวเร่งด่วน ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวสว่างขึ้น เนียนนุ่มฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังผสมกลูต้าไธโอนและวิตามิน B3 เสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เนียน เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยยยย

ตัวผลิตภัณฑ์

เป็นซองที่มีการล็อคฝาหมุนอย่างดี สามารถจัดเก็บได้ ไม่ต้องกลับหกเลอะเลยเจ้า
 เนื้อสัมผัส


เป็นเจลเข้มข้นสีส้ม มีความเด้งๆของเจล กลิ่นหอมส้มดีค่ะ


ตัวต่อไปก็คือ Nami : Im Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
คำเคลมของแบรนด์

ด้วยความเป็นเจลว่านหางสกัดเย็นเข้มข้น 99.5% คือดีตรงที่จะช่วยคงความสดจากธรรมชาติได้ดีเยี่ยม ยิ่งในการบำรุงผิวนั้น เจ้าตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแรงอย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื่น ให้ผิวเราฉ่ำน้ำ อีกทั้งยังปลอบประโลม ผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย หรือมีรอยดำ รอยแดง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป และจะเริ่มดีขึ้น รอยต่างๆก็จะจางลงด้วย นอกจากจะเป็นเจลอโลแล้ว ก็ยังมีส่วนผสม จากวิตามิน B3 และอาร์บูติน อีกทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียนค่ะ

ตัวผลิตภัณฑ์

เป็นซองที่มีการล็อคฝาหมุนอย่างดีเหมือนกับตัวเจลวิตามิน C สามารถจัดเก็บได้ ไม่ต้องกลับหกเลอะเลยเจ้า เนื้อสัมผัส


เจลจะมีความละเอียด เป็นน้ำ กลิ่นมะนาวนิดๆ สดชื่นดีค่ะ


เปรียบเทียบเนื้อเจลทั้ง 2 ตัว

จะเห็นว่า I’m Fresh Vit.C มีความเข้มข้นมากกว่า ตัว I’m Fresh Aloe-Lemon

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น พอได้ลองแล้วเกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวไม่ต่างกันเลยนะเจ้า

เมื่อเราได้รู้จักผลิตภัณฑ์กันไปบ้างแล้ว
มาทดสอบที่ผิวหน้าที่ผ่านปัญหาอันโชกโชนมาบ้างดีกว่า 
เกลได้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 เดือนครึ่งค่ะ
เอาไปแช่เย็นนะ แล้วทาทั้งสองตัวพร้อมกันไปเล้ยจะได้ช่วยๆกัน แถมชื่นใจอีกด้วยยย ><


    


พบกว่าผิวดูเนียนละเอียดขึ้นจริง ด้วยราคาถูกและดี แค่ซองละ 49   บาท
ซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้านทุกสาชา 
แล้วคือบ้านเกลมี 4 เซเว่นในซอยเดียว ได้ซื้อแน่นอน 555555555
อะไรที่ว่าดีก็ว่าไปตามนั้นเด้ออ
วันนี้ขอลาไปก่อนค่า
พบกันใน EP ถัดไป ในการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางซองจากเซเว่นนะคะ

Byeee ....ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

อยู่บ้านก็นวดได้ แค่ใช้บริการ Easyday | Scale Gail

หัวข้อนี้เปิดมาเพราะถูกใจกับสิ่งที่จะเล่าสุดกับช่วงเวลาตอนนี้มากค่ะ เมื่อคนติดนวด ติดสปาแบบเกล ที่เคยไปร้านแทบทุกวีคแบบเกล ไปไม่ได้แล้ว กลัวโควิด ไหนจะร้านปิดไปก็เยอะ   มาค่ะ วันนี้เกลจะมาบอกเคล็ดลับ นวดได้ แบบไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เรียกเค้ามาถึงที่ เกล แค่ ลองโหลดแอป  Easyday    จ้าา  ไม่ต้องตกใจค่ะทุกคน แอปนี้แหละ ทำให้ฝันของนี่เป็นจริง ได้นวดซะทีโว้ยยย   อ่ะ ไม่รอช้า ก่อนอื่นเราเข้าไปโหลดกันเลยดีกว่านะ      วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย   เริ่มจาก 1. เปิดแอพ Easyday ขึ้นมาค่ะ   2. หน้าแอปจะให้เราเลือกสถานที่ ว่าที่ๆจะให้มานวดนั้นเป็น บ้านพัก หรือ สถานที่อื่นๆ ซึ่งเกลเลือกเป็นบ้านพักนะคะ จากนั้นก็ปักหมุดที่บ้านเราได้เลย     3. จากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าจอเลือกโปรแกรมการนวดค่ะ ว่าเราจะนวดแบบไหน มีทั้ง นวดไทย นวดไทยรีดเส้น นวดออยส์ นวดคอ บ่า ไหล่ และนวดเท้าค่า     4. เราก็จะเข้ามาดูรายละเอียดและราคาของนวดแต่ละประเภทกันค่า ซึ่งแต่ละโปรแกรมจะมีแพ็คเกจต่างๆ ในราคาที่ต่างกัเริ่มต้นแค่ 399 บาท และถ้าเราเปิดใช้ครั้งแรกเนี่ย สามารถใช้โปรโมชั่น New User   กรอกโค้ด  FIRST   ลดไปเลย 100 บาท   สำหรับโปรแกร

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต