ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ขอกรี้ดกับพี่ป้อม Make up Artist ชื่อดังในงาน JUNG SAEM MOOL Workshop | ScaleGail
สวัสดีค่าทุกคนวันนี้สเกลเกลมีเรื่องกรี้ดๆ มาบอกต่อ
นี่ได้มีโอกาสเข้า Work Shop เรียนแต่งหน้ากับพี่ป้อมของแบรนด์ Jung Saem Mool ค่า
โอ้โห ตื่นเต้นมาก ติดตามพี่ป้อมมานาน ยิ่งเวลาไปแต่งหน้าให้แม่ชมด้วยแล้วคือหลงรักแม่เล้ยย
งาน Work Shop นี้จัดที่ Co Working Space ชั้น 4 Siam Discovery นี่เอง
เดินเข้าไปจะเจอพี่ๆที่มาร่วมกิจกรรมและ เครื่องสำอางวางบนโต้ะเต็มไปหมดแบบนี้ค่า


ไม่ได้มาแค่ความสวยงามนะ แต่เหล่าสกินแคร์ก็มีเด้ออ วางไว้ใกล้ๆกัน


และพี่ป้อมก็ออกมา ทักทายทุกคนพร้อมนางแบบสุดสวยที่เป็นแบบแต่งหน้าให้ขุ่นแม่เค้าแหละระหว่างที่พี่ป้อมแนะนำตัว และเริ่มการสอนนั้น
ก็จะให้บรรดานักเรียนใน Class เริ่มลบหน้าที่แต่งมาออกให้เกลี้ยงจ้า
เรียกว่าหน้าสดเลยทีเดียว ฮ่าๆ โดยใช้ Clean Start Dtoxeed Cleansing Water ทำความสะอาดผิวครั้งนี้
และเริ่มต้นด้วย Minifying Booster Toner เพื่อเป็นตัวทำความสะอาดผิวอีกขั้น และช่วยเพิ่มความใสให้ผิวด้วยหลังจากนั้นก็จะลงตัวบำรุง VC Ampoule ที่จะช่วยเพิ่มความโกลวและความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเรา
ทาวนๆๆ ให้ผิวชุ่มชื้นไปเลยจ้ารอหน้าแห้งแปปนึง ก็จะใช้ Tone Up Sun Base ผสมกับ Glowing Base
ทาทั่วผิวหน้าเป็นกันแดดและเซตผิวฉ่ำมงอย่างเกาหลี อิอิจริงๆเราสามารถใช้ สองตัวล่างนี้แทนข้างบนเป็นการเซตผิวได้ด้วย
เกลชอบ Texture ของ Skin Setting กับ Mool Cream มากกว่านิดนึง


เกลก็คลึงๆ วนๆ ทาทั้งหน้าแบบนี้ฮะ จะเขินๆนิดนึง ถ่ายรูปเกือบตลอด ก็มันตื่นเต้นนี่นาอ่ะพี่ป้อมบอกน้องว่า พอหน้าเราพร้อม เราก็จะเริ่มแต่งหน้ากันเล้ย
เริ่มด้วยนางเอกของเราค่ะ
JSM Essential Skin Nuder Cushion SPF50+ PA+++
หน้าตลับก็เป็นแบบนี้ มีหลากหลายโทนให้เลือกใช้ ทางพี่พนังงานเลือกสี Light ให้เกลค่า
เมื่อเปิดฝาออก ชอบตรงถาดข้างๆ เอาไว้เกลี่ยเนื้อคูชั่นให้ไม่หนักเกินไป ตบแบบเบาๆพอดีผิวเรา
ความรู้สึกคือชอบตัวนี้มาก ลองมาหลายแบรนด์ก็คิดว่าต้องมีตลับนี้กลับบ้านอ่ะ ฮ่าๆ
เนื้อฉ่ำดูโกลว เงาๆแต่ไม่มันวาว ไม่ปกปิดมาก แต่งใสๆคือคู่ควร


ทีนี้พีป้อมก็สอนแต่งหน้า เขียนตา ทำไฮไลท์ ไปเรื่อยๆ
จนมาถึงขั้นตอนทาลิป เค้าว่ากันว่าลิปแบรนด์นี้สีแดงสวยสะใจ
มาลองใช้เองคือ นางแดงสวยจริงๆ แบบละมุนมากกกอ่ะฟาดยังไงให้ดูทั้ง หวาน เซะซี่ และน่ารักเกาหลีไปในตัวอ้ะ  อันยองก็มาจ้า


ก็จบกันไปกับ Work Shop ความรู้และเทคนิคแน่เอี๊ยด
แต่งหน้าสวยเดินช้อปต่อแบบมั่นหน้าได้เลยเจ้า
และพอมากิจกรรมแบบนี้ เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษด้วย ซื้อยกเซต ตั้งแต่ตัวบำรุงผิว จนเซตแต่งหน้า
ทั้งหมดแค่ 4900 บาท จากราคาเต็ม 8650 บาทกันเล้ยย

ไว้เกลจะเอาตัวเด็ดๆ มารีวิวให้ดูกันอีกรอบนะคะ
อย่าลืมติดตามกันน้าา พบกันใหม่รีวิวหน้าค่า บั้ยบาย ><

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต

รีวิวพลีชีพ !! บอกลา รอยสิว ด้วยเซรั่ม VitC คูณ3 | Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เกลจะพาเพื่อนๆมาบอกลารอยสิว ด้วยครีมซองตัวใหม่ในเซเว่นหน้าปากซอยนี่เอง ปกตินี่ก็เป็นคนไม่ค่อยมีสิวใดๆ ยกเว้นมีรอบเดือน เมนส์มาเท่านั้นแหละจ่ะ  ขึ้นมาให้บีบสองสามเม็ดทุกรอบไป ขึ้นมาแต่ละทีก็วิ่งเข้า 7 - 11 ทุกครั้ง 55555 เลยไปด้อมๆ มองๆ  หา Whitening ที่จะมาช่วยลดรอย มาเจอเจ้าตัวนี้ค่า เซรั่ม VitC x 3 เลยจัดมาแบบเหมาๆบนชั้นเหลือ 3 ซองพอดี๊ ฮี่ๆ อ่ะไปรู้จักกับนางกันดีกว่า เจ้าตัวนี้ก็คือครีมซองตัวใหม่ที่เกลพึ่งเห็นเล้ยย มีชื่อว่า เซรั่มวิตซีคูณ 3 ราคาก็ไม่แพงเลยค่า 39 บาทเท่านั้น ปริมาณต่อซอง 7 กรัม ใช้ได้นานอยู่เด้ออ ด้านหลังซองก็จะบอกสรรพคุณและวิธีใช้ต่างๆ อ่า สังเกตดีๆจะเห็นว่าไม่ได้มีดีแค่วิตามิน C นะทุกคน เค้ามาพร้อมกับ AHA   และ HYA ด้วยน้า ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า รอยจางลงไวมาก ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ขนาดเกลที่ผิวแพ้ง่ายแต่ชอบลองครีมซองก็รอด ไม่มีอาการแพ้ ไม่แสบหน้าใดๆฮะ อ่ะมาดูกันที่ตัวซอง มีฝา ปิด เปิด สามารถเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ เรื่องเดินทางและพกเซรั่มเป็นขวดๆจ

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเล้ยยย นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของ แบรนด์ MESANÉ ( มีซาเน่ห์)    อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล   ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ ไทยเท่ ’    ถือคอนเซปที่ว่า   “ เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์   วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? “ เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์"    โอยย กรี้ดดด ชั้นรักคอนเซปเค้าา สวยๆแบบนี้ก็ต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อยย สะบัดบ้อบสามที อ่ะลุยๆ >< มาละจ้าา ที่มาของ   บาล์มซีลเลอร์ ( B almcealer ) โดยเกิดจากการนำคุณสมบัติของ   บิวตี้บาล์ม ( Beauty Balm ) +   ไทย เฮอร์เบิลบาล์ม ( Thai Herbal Balm ) +   คอลซีลเลอร์ ( Concealer )   มารวมกันเป็น ไทย เฮอร์เบิล บาล์มซีลเลอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ นัมเบอร์ 02 ผ่องใส   , นัมเบอร์ 04 นวลละออ , และนัมเบอร์ 06