ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

กู้ผิวเร่งด่วน 2 ขั้นตอนใน 8 นาที กับ Mirae : Super Hydrating Ampoule Mask | Scale Gail


สวัสดีค่าทุกคน กระทู้นี้เกลจะมารีวิวมาส์กหน้าที่ชอบอีก1ตัว แบบขาดไม่ได้เลยจ้า
คู่ควรกับการมีอยู่ในตู้เย็นบ้านน้องมากกก นั่นก็คือ
Mirae : Super Hydrating Ampoule Mask ที่เค้ามาใหม่อัพเกรดเป็นการมาส์กหน้า 2 step
เพื่อเพิ่มขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าของเราให้ขึ้น คือของมันต้องมีอ่ะยู


หลายคนเริ่มงงว่า 2 ขั้นตอนมีอะไรบ้าง
ก็คือ ภายใน 1 กล่อง มีแผ่นมาส์ก 3 ชิ้น และตัว Serum Ampoule 3 หลอด
เพื่อใช้คู่กันทั้งสองตัวค่ะ

           

จริงๆ เกลแอบชอบแผ่นมาส์กของแบรนด์นี้เพราะเวลาเดินไปทำงานบ้านนางไม่หลุด ไม่ขาดง่าย
เพราะตัวแผ่นเองมีเทคโนโลยีใหม่จากเกาหลีในการผลิตเส้นใย
และส่วนที่เป็นเซรั่มทั้งตัวน้ำมาส์กและแอมพลูเองก็ร่วมมือวิจัยสูตรจากแลปในเกาหลีทั้งหมดเลย
มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางหรือกัดผิว คนหน้ากำลังแพ้หรือแห้งลอก บอกเลยยิ่งควรใช้ มาส์กแค่ 8 นาทีเอ๊งตัว Hydrating Ampoule จะเป็นตัวช่วยในการล็อคน้ำให้กับผิวหนังจากมาส์กเพิ่มความชุ่มชื่นเรียบร้อยแล้ว

เห็นหลอดแค่นี้แต่ ส่วนผสมหลักเป็น Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี
สามารถทาได้ทั่วหน้าเลยค่า

Texture ของ Ampoule เป็นสีใส แต่พอทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที แม้ว่าจะซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิวเลยค่ะ

มาถึงขั้นตอนใช้มาส์กก็ไม่ยาก
1.      คลี่แผ่นมาส์กออกมา

  1. วางลงบนผิวหน้า และจับให้แผ่นมาส์กติดกับหน้า

  1. ค่อยๆคลี่กระดาษออกมา จะเห็นว่าเนื้อใยของมาส์กแนบไปกับผิวเลยค่า และวางได้พอดีหน้าเลยค่ะ
จากนั้นทิ้งไว้ 8 นาทีเท่านั้น


  1. ค่อยๆคลี่ออก น้ำมาส์กซึมเข้าผิวไปแบบเลิฟมากกก


จากนั้นมาถึง Step ที่ 2 กันแล้ว
5.      ค่อยๆเปิดฝา Hydrating Ampoule ออก  1. หยดลงบนผิวทาให้ทั่วผิวหน้าได้เลยค่ะ


หลังจากนั้นน้ำมาส์กเหลือ นี่เอามาทาเป็นเซรั่มบำรุงผิวให้ฉ่ำวาวกันไปเลยเจ้าเดี๋ยวเรามาเทียบกันชัดๆระหว่างก่อน และ หลัง มาส์กเพียง 8 นาทีจะเห็นเลยว่าผิวมีความสว่างใส และดูชุ่มชื่นมากขึ้นทันทีค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้
ชอบที่มาส์กเกาะแนะ กระชับผิว และเซรั่มซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ
ตอบโจทย์กับผิวบอบบาง ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
และยิ่งถ้าเป็นเวลาเร่งรีบ แนะนำให้ใช้ก่อนแต่งหน้าคือผิวจะดีมากกก
แต่งหน้าติดไปอีกจ้า
สำหรับวันนี้ก็ขอจบการรีวิวมาส์กหน้าที่เลิฟไปก่อนนะค้า
ไว้มีอะไรเด็ดๆมารีวิวอีกแน่นอนค่า บั้ยบาย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต

รีวิวพลีชีพ !! บอกลา รอยสิว ด้วยเซรั่ม VitC คูณ3 | Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เกลจะพาเพื่อนๆมาบอกลารอยสิว ด้วยครีมซองตัวใหม่ในเซเว่นหน้าปากซอยนี่เอง ปกตินี่ก็เป็นคนไม่ค่อยมีสิวใดๆ ยกเว้นมีรอบเดือน เมนส์มาเท่านั้นแหละจ่ะ  ขึ้นมาให้บีบสองสามเม็ดทุกรอบไป ขึ้นมาแต่ละทีก็วิ่งเข้า 7 - 11 ทุกครั้ง 55555 เลยไปด้อมๆ มองๆ  หา Whitening ที่จะมาช่วยลดรอย มาเจอเจ้าตัวนี้ค่า เซรั่ม VitC x 3 เลยจัดมาแบบเหมาๆบนชั้นเหลือ 3 ซองพอดี๊ ฮี่ๆ อ่ะไปรู้จักกับนางกันดีกว่า เจ้าตัวนี้ก็คือครีมซองตัวใหม่ที่เกลพึ่งเห็นเล้ยย มีชื่อว่า เซรั่มวิตซีคูณ 3 ราคาก็ไม่แพงเลยค่า 39 บาทเท่านั้น ปริมาณต่อซอง 7 กรัม ใช้ได้นานอยู่เด้ออ ด้านหลังซองก็จะบอกสรรพคุณและวิธีใช้ต่างๆ อ่า สังเกตดีๆจะเห็นว่าไม่ได้มีดีแค่วิตามิน C นะทุกคน เค้ามาพร้อมกับ AHA   และ HYA ด้วยน้า ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า รอยจางลงไวมาก ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ขนาดเกลที่ผิวแพ้ง่ายแต่ชอบลองครีมซองก็รอด ไม่มีอาการแพ้ ไม่แสบหน้าใดๆฮะ อ่ะมาดูกันที่ตัวซอง มีฝา ปิด เปิด สามารถเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ เรื่องเดินทางและพกเซรั่มเป็นขวดๆจ

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเล้ยยย นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของ แบรนด์ MESANÉ ( มีซาเน่ห์)    อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล   ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ ไทยเท่ ’    ถือคอนเซปที่ว่า   “ เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์   วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? “ เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์"    โอยย กรี้ดดด ชั้นรักคอนเซปเค้าา สวยๆแบบนี้ก็ต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อยย สะบัดบ้อบสามที อ่ะลุยๆ >< มาละจ้าา ที่มาของ   บาล์มซีลเลอร์ ( B almcealer ) โดยเกิดจากการนำคุณสมบัติของ   บิวตี้บาล์ม ( Beauty Balm ) +   ไทย เฮอร์เบิลบาล์ม ( Thai Herbal Balm ) +   คอลซีลเลอร์ ( Concealer )   มารวมกันเป็น ไทย เฮอร์เบิล บาล์มซีลเลอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ นัมเบอร์ 02 ผ่องใส   , นัมเบอร์ 04 นวลละออ , และนัมเบอร์ 06