ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

กู้ผิวเร่งด่วน 2 ขั้นตอนใน 8 นาที กับ Mirae : Super Hydrating Ampoule Mask | Scale Gail


สวัสดีค่าทุกคน กระทู้นี้เกลจะมารีวิวมาส์กหน้าที่ชอบอีก1ตัว แบบขาดไม่ได้เลยจ้า
คู่ควรกับการมีอยู่ในตู้เย็นบ้านน้องมากกก นั่นก็คือ
Mirae : Super Hydrating Ampoule Mask ที่เค้ามาใหม่อัพเกรดเป็นการมาส์กหน้า 2 step
เพื่อเพิ่มขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าของเราให้ขึ้น คือของมันต้องมีอ่ะยู


หลายคนเริ่มงงว่า 2 ขั้นตอนมีอะไรบ้าง
ก็คือ ภายใน 1 กล่อง มีแผ่นมาส์ก 3 ชิ้น และตัว Serum Ampoule 3 หลอด
เพื่อใช้คู่กันทั้งสองตัวค่ะ

           

จริงๆ เกลแอบชอบแผ่นมาส์กของแบรนด์นี้เพราะเวลาเดินไปทำงานบ้านนางไม่หลุด ไม่ขาดง่าย
เพราะตัวแผ่นเองมีเทคโนโลยีใหม่จากเกาหลีในการผลิตเส้นใย
และส่วนที่เป็นเซรั่มทั้งตัวน้ำมาส์กและแอมพลูเองก็ร่วมมือวิจัยสูตรจากแลปในเกาหลีทั้งหมดเลย
มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางหรือกัดผิว คนหน้ากำลังแพ้หรือแห้งลอก บอกเลยยิ่งควรใช้ มาส์กแค่ 8 นาทีเอ๊งตัว Hydrating Ampoule จะเป็นตัวช่วยในการล็อคน้ำให้กับผิวหนังจากมาส์กเพิ่มความชุ่มชื่นเรียบร้อยแล้ว

เห็นหลอดแค่นี้แต่ ส่วนผสมหลักเป็น Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี
สามารถทาได้ทั่วหน้าเลยค่า

Texture ของ Ampoule เป็นสีใส แต่พอทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที แม้ว่าจะซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิวเลยค่ะ

มาถึงขั้นตอนใช้มาส์กก็ไม่ยาก
1.      คลี่แผ่นมาส์กออกมา

  1. วางลงบนผิวหน้า และจับให้แผ่นมาส์กติดกับหน้า

  1. ค่อยๆคลี่กระดาษออกมา จะเห็นว่าเนื้อใยของมาส์กแนบไปกับผิวเลยค่า และวางได้พอดีหน้าเลยค่ะ
จากนั้นทิ้งไว้ 8 นาทีเท่านั้น


  1. ค่อยๆคลี่ออก น้ำมาส์กซึมเข้าผิวไปแบบเลิฟมากกก


จากนั้นมาถึง Step ที่ 2 กันแล้ว
5.      ค่อยๆเปิดฝา Hydrating Ampoule ออก  1. หยดลงบนผิวทาให้ทั่วผิวหน้าได้เลยค่ะ


หลังจากนั้นน้ำมาส์กเหลือ นี่เอามาทาเป็นเซรั่มบำรุงผิวให้ฉ่ำวาวกันไปเลยเจ้าเดี๋ยวเรามาเทียบกันชัดๆระหว่างก่อน และ หลัง มาส์กเพียง 8 นาทีจะเห็นเลยว่าผิวมีความสว่างใส และดูชุ่มชื่นมากขึ้นทันทีค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้
ชอบที่มาส์กเกาะแนะ กระชับผิว และเซรั่มซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ
ตอบโจทย์กับผิวบอบบาง ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
และยิ่งถ้าเป็นเวลาเร่งรีบ แนะนำให้ใช้ก่อนแต่งหน้าคือผิวจะดีมากกก
แต่งหน้าติดไปอีกจ้า
สำหรับวันนี้ก็ขอจบการรีวิวมาส์กหน้าที่เลิฟไปก่อนนะค้า
ไว้มีอะไรเด็ดๆมารีวิวอีกแน่นอนค่า บั้ยบาย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

รีวิวครั้งแรกที่ใช้มูสกำจัดขนแทนมีดโกน I Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เหมือนมาพลีชีพเลยอ่ะ เขินจัง ฮ่าๆ ตามหัวข้อเลยค่า “ โกนขนแบบผิดๆ มา 10 ปี รู้งี้ใช้ Mousse กำจัดขนนานละ !” คือเริ่มเรื่องมาจากเกลนั้น ขนขาเยอะมากกก แต่มันไม่เยอะธรรมดา ทั้งหนาและแข็งเหมือนหน้าแข้งผู้ชาย ทีนี้โดนพวกเพื่อนผู้ชายที่โรงเรียนล้อสมัยมัธยมนี่แหละ “ หูยยๆๆๆ อิขนเยอะ “ “ ผู้หญิงจริงเปล่าวะ ขนหนาขนาดนี้ ” และอีกมากมาย - -‘ ก็เลยวิ่งร้องไห้ไปฟ้องแม่จ้า แม่จัดการซื้อเครื่องถอนขน อารมณ์แบบว่ามีแหนบถอนประมาณ​ 10 อันอยู่ในตัวแล้วถอนพร้อมกัน คือมันเจ็บบบ เจ็บมากก ผิวเกลก็แดงเป็นตุ่มๆ ใช้ประมาณปีนึง ก็เลิกใช้ เพราะคนเริ่มถามว่าทำไมไปทำอะไรมา แพ้รึป่าว บลาๆๆๆๆ ( เอ้ออ ยุ่งจริง 555555 ) จากนั้นประมาณก่อนจบ ม . 6 ก็ใช้มีดโกน โกนขนขาตั้งแต่นั้นมา ระหว่างนั้น ก็มีไปทำเลเซอร์ขน แว็กซ์บ้าง สุดท้ายก็ขึ้นเหมือนโกนแข็งๆอยู่ดี จบไป เมื่อเราไม่อยากเปลืองเงิน พอกันทีจ้า มีดโกนวนไปเลยย อ่ะ แล้วต่อมาเลื่อนๆดูในเฟส ในจีบันนี่แหละ เจอมูสเจ้านึงชื่อว่า SNOW MOUSSE เอ้อออ น่าลอง แค่นั้น คิดว่าแค่น่าลอง และนี่ก็ไม่มีอะไรจะเสียเด้ออ สั่

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเล้ยยย นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของ แบรนด์ MESANÉ ( มีซาเน่ห์)    อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล   ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ ไทยเท่ ’    ถือคอนเซปที่ว่า   “ เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์   วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? “ เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์"    โอยย กรี้ดดด ชั้นรักคอนเซปเค้าา สวยๆแบบนี้ก็ต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อยย สะบัดบ้อบสามที อ่ะลุยๆ >< มาละจ้าา ที่มาของ   บาล์มซีลเลอร์ ( B almcealer ) โดยเกิดจากการนำคุณสมบัติของ   บิวตี้บาล์ม ( Beauty Balm ) +   ไทย เฮอร์เบิลบาล์ม ( Thai Herbal Balm ) +   คอลซีลเลอร์ ( Concealer )   มารวมกันเป็น ไทย เฮอร์เบิล บาล์มซีลเลอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ นัมเบอร์ 02 ผ่องใส   , นัมเบอร์ 04 นวลละออ , และนัมเบอร์ 06