ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

กู้ผิวเร่งด่วน 2 ขั้นตอนใน 8 นาที กับ Mirae : Super Hydrating Ampoule Mask | Scale Gail


สวัสดีค่าทุกคน กระทู้นี้เกลจะมารีวิวมาส์กหน้าที่ชอบอีก1ตัว แบบขาดไม่ได้เลยจ้า
คู่ควรกับการมีอยู่ในตู้เย็นบ้านน้องมากกก นั่นก็คือ
Mirae : Super Hydrating Ampoule Mask ที่เค้ามาใหม่อัพเกรดเป็นการมาส์กหน้า 2 step
เพื่อเพิ่มขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าของเราให้ขึ้น คือของมันต้องมีอ่ะยู


หลายคนเริ่มงงว่า 2 ขั้นตอนมีอะไรบ้าง
ก็คือ ภายใน 1 กล่อง มีแผ่นมาส์ก 3 ชิ้น และตัว Serum Ampoule 3 หลอด
เพื่อใช้คู่กันทั้งสองตัวค่ะ

           

จริงๆ เกลแอบชอบแผ่นมาส์กของแบรนด์นี้เพราะเวลาเดินไปทำงานบ้านนางไม่หลุด ไม่ขาดง่าย
เพราะตัวแผ่นเองมีเทคโนโลยีใหม่จากเกาหลีในการผลิตเส้นใย
และส่วนที่เป็นเซรั่มทั้งตัวน้ำมาส์กและแอมพลูเองก็ร่วมมือวิจัยสูตรจากแลปในเกาหลีทั้งหมดเลย
มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบางหรือกัดผิว คนหน้ากำลังแพ้หรือแห้งลอก บอกเลยยิ่งควรใช้ มาส์กแค่ 8 นาทีเอ๊งตัว Hydrating Ampoule จะเป็นตัวช่วยในการล็อคน้ำให้กับผิวหนังจากมาส์กเพิ่มความชุ่มชื่นเรียบร้อยแล้ว

เห็นหลอดแค่นี้แต่ ส่วนผสมหลักเป็น Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี
สามารถทาได้ทั่วหน้าเลยค่า

Texture ของ Ampoule เป็นสีใส แต่พอทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที แม้ว่าจะซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิวเลยค่ะ

มาถึงขั้นตอนใช้มาส์กก็ไม่ยาก
1.      คลี่แผ่นมาส์กออกมา

  1. วางลงบนผิวหน้า และจับให้แผ่นมาส์กติดกับหน้า

  1. ค่อยๆคลี่กระดาษออกมา จะเห็นว่าเนื้อใยของมาส์กแนบไปกับผิวเลยค่า และวางได้พอดีหน้าเลยค่ะ
จากนั้นทิ้งไว้ 8 นาทีเท่านั้น


  1. ค่อยๆคลี่ออก น้ำมาส์กซึมเข้าผิวไปแบบเลิฟมากกก


จากนั้นมาถึง Step ที่ 2 กันแล้ว
5.      ค่อยๆเปิดฝา Hydrating Ampoule ออก  1. หยดลงบนผิวทาให้ทั่วผิวหน้าได้เลยค่ะ


หลังจากนั้นน้ำมาส์กเหลือ นี่เอามาทาเป็นเซรั่มบำรุงผิวให้ฉ่ำวาวกันไปเลยเจ้าเดี๋ยวเรามาเทียบกันชัดๆระหว่างก่อน และ หลัง มาส์กเพียง 8 นาทีจะเห็นเลยว่าผิวมีความสว่างใส และดูชุ่มชื่นมากขึ้นทันทีค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้
ชอบที่มาส์กเกาะแนะ กระชับผิว และเซรั่มซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ
ตอบโจทย์กับผิวบอบบาง ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
และยิ่งถ้าเป็นเวลาเร่งรีบ แนะนำให้ใช้ก่อนแต่งหน้าคือผิวจะดีมากกก
แต่งหน้าติดไปอีกจ้า
สำหรับวันนี้ก็ขอจบการรีวิวมาส์กหน้าที่เลิฟไปก่อนนะค้า
ไว้มีอะไรเด็ดๆมารีวิวอีกแน่นอนค่า บั้ยบาย

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

อยู่บ้านก็นวดได้ แค่ใช้บริการ Easyday | Scale Gail

หัวข้อนี้เปิดมาเพราะถูกใจกับสิ่งที่จะเล่าสุดกับช่วงเวลาตอนนี้มากค่ะ เมื่อคนติดนวด ติดสปาแบบเกล ที่เคยไปร้านแทบทุกวีคแบบเกล ไปไม่ได้แล้ว กลัวโควิด ไหนจะร้านปิดไปก็เยอะ   มาค่ะ วันนี้เกลจะมาบอกเคล็ดลับ นวดได้ แบบไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เรียกเค้ามาถึงที่ เกล แค่ ลองโหลดแอป  Easyday    จ้าา  ไม่ต้องตกใจค่ะทุกคน แอปนี้แหละ ทำให้ฝันของนี่เป็นจริง ได้นวดซะทีโว้ยยย   อ่ะ ไม่รอช้า ก่อนอื่นเราเข้าไปโหลดกันเลยดีกว่านะ      วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย   เริ่มจาก 1. เปิดแอพ Easyday ขึ้นมาค่ะ   2. หน้าแอปจะให้เราเลือกสถานที่ ว่าที่ๆจะให้มานวดนั้นเป็น บ้านพัก หรือ สถานที่อื่นๆ ซึ่งเกลเลือกเป็นบ้านพักนะคะ จากนั้นก็ปักหมุดที่บ้านเราได้เลย     3. จากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าจอเลือกโปรแกรมการนวดค่ะ ว่าเราจะนวดแบบไหน มีทั้ง นวดไทย นวดไทยรีดเส้น นวดออยส์ นวดคอ บ่า ไหล่ และนวดเท้าค่า     4. เราก็จะเข้ามาดูรายละเอียดและราคาของนวดแต่ละประเภทกันค่า ซึ่งแต่ละโปรแกรมจะมีแพ็คเกจต่างๆ ในราคาที่ต่างกัเริ่มต้นแค่ 399 บาท และถ้าเราเปิดใช้ครั้งแรกเนี่ย สามารถใช้โปรโมชั่น New User   กรอกโค้ด  FIRST   ลดไปเลย 100 บาท   สำหรับโปรแกร

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต