ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ปัญหาผิวของวัยใกล้เลข 3 ไม่ใช่เรื่องตลก ให้ ARTISTRY INTENSIVE SKINCARE ช่วย | Scale Gail

 ปัญหาผิวของวัยใกล้เลข 3 ไม่ใช่เรื่องตลก ให้ ARTISTRY INTENSIVE SKINCARE ช่วย | Scale Gail 


ฮัลโหลลล สวัสดีค่ะทุกคน 


ใครมีปัญหาเรื่องผิวไม่แข็งแรง ไม่ใส ขาดคอลลาเจนและความชุ่มชื่นแบบเกลบ้าง ยกมือด่วนๆเลย ยิ่งช่วงนี้อากาศเรียกว่าพัง เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝุ่น เอาใจไม่ถูกอ่ะแม่ ผิวเลยยากจะปรับตัว เกลเลยอยากจะแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่ได้ทดลองมา 2 สัปดาห์ นั่นก็คือ อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเม้นท์

อ่าา คำเคลมของแบรนด์เค้าบอกว่า

     นางเป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุง ปกป้อง และแก้ปัญหาผิวที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นอากาศ ความเครียด มลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 รวมไปถึงการแสดงออกทางสีหน้าที่ทำให้หน้าของเราเกิดริ้วรอยและร่องลึกก่อนวัยอันควร ด้วย 2 เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ คือ
ไบ-แอคชั่น ไฮยารูโลนิก แอซิด เบลนด์ เป็นการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกด้วยไฮยารูโลนิก แอซิด
ไวตา-ซี คอมเพล็กซ์ สกัดจากวิตามินซี สกัดจากวิตามินซี มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

อ่ะๆ สิ่งเด่นอีกจุดตรงที่มีนวัตกรรม Activating Cap เป็นฝาบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยคงประสิทธิภาพของวิตามินซีจนถึงเวลาเริ่มใช้งาน เพื่อให้ได้ “วิตามีนซีมิกซ์สด” แค่ผสมและลองใช้ก็รู้สึกได้ว่าส้ดดดสด

เปิดกล่องมาจะมี2ส่วนด้วยกันแบบนี้ค่า

ขั้นตอนผสมเจ้า เซรั่มเข้าด้วยกันเพียง เปิดฝาออกมา จากนั้นเปลี่ยนเป็นฝาแอคทิเวติ้ง แคพ และกดลงไป เราจะเห็นว่ามีผงสีขาวๆ อยู่ในขวดแล้วค่ะ         

 จากนั้น ทำการเขย่าขวดให้ส่วนผสมเข้ากัน เปลี่ยนเป็นฝาหลอดหยด เท่านี้ก็จะได้ใช้เซรั่มคุณภาพแล้วและจุดที่ประทับใจของด้านการผลิต คือนางเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมหรือทำการทดลองใดๆ ในสัตว์ No สารพาราเบนนะจ้ะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบทางคลินิกและในห้องทดลองว่าปลอดภัยไม่เกิดอาการแพ้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะค้าาTexture

Texture ค่อนข้างเหลวใส ไม่มีกลิ่น

เนื้อคือเกลี่ยง่าย  ซึมไวมากก ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ 


How to use 

ใช้ผลิตภัณฑ์ 3-4 หยด ทาให้ทั่วใบหน้า 

ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้เช้า-ก่อนนอน

ทาวนไป ไม่มีผลทำให้หน้าเหนอะอ่ะ เลิฟมากNoted!! 

ข้อแนะนำนิ๊ดนึงนะคะ : 

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ให้หมดภายใน 30 วัน หลังผสมกับวิตามินซี 

ควรเก็บให้พ้นแสงแดดด้วยน้าา ความรู้สึกหลังใช้ 

Before After หลังจากทดสองใช้ 2 สัปดาห์ 


พบว่ารูขุมขนกระชับ แถมผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ หน้าที่เคยแพ้ง่ายจากฝุ่นก็ดีขึ้นค่ะ

ส่วนเรื่องลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เกลยังไม่มีเท่าไหร่ คิดว่าถ้าใช้ไปเรื่อยๆ ก็จะดูแลให้ผิวสวยๆ แบบนี้อยู่กับเราไปได้นานๆ


        

ราคาไม่แพงจ้า สมัครสมาชิกแค่ 100 บาท ก็ซื้อได้ในราคา 1,728 บาท จากราคาเต็ม 1900 บาท

 สนใจไปดูได้ที่เว็บไซต์แอมเวย์ได้เลยค่า

 เป็นยังไงกันบ้างค้าา น่าใช้น่าลองใช่ไหมล่ะ สำหรับวันนี้เกลต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าค่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต

รีวิวพลีชีพ !! บอกลา รอยสิว ด้วยเซรั่ม VitC คูณ3 | Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เกลจะพาเพื่อนๆมาบอกลารอยสิว ด้วยครีมซองตัวใหม่ในเซเว่นหน้าปากซอยนี่เอง ปกตินี่ก็เป็นคนไม่ค่อยมีสิวใดๆ ยกเว้นมีรอบเดือน เมนส์มาเท่านั้นแหละจ่ะ  ขึ้นมาให้บีบสองสามเม็ดทุกรอบไป ขึ้นมาแต่ละทีก็วิ่งเข้า 7 - 11 ทุกครั้ง 55555 เลยไปด้อมๆ มองๆ  หา Whitening ที่จะมาช่วยลดรอย มาเจอเจ้าตัวนี้ค่า เซรั่ม VitC x 3 เลยจัดมาแบบเหมาๆบนชั้นเหลือ 3 ซองพอดี๊ ฮี่ๆ อ่ะไปรู้จักกับนางกันดีกว่า เจ้าตัวนี้ก็คือครีมซองตัวใหม่ที่เกลพึ่งเห็นเล้ยย มีชื่อว่า เซรั่มวิตซีคูณ 3 ราคาก็ไม่แพงเลยค่า 39 บาทเท่านั้น ปริมาณต่อซอง 7 กรัม ใช้ได้นานอยู่เด้ออ ด้านหลังซองก็จะบอกสรรพคุณและวิธีใช้ต่างๆ อ่า สังเกตดีๆจะเห็นว่าไม่ได้มีดีแค่วิตามิน C นะทุกคน เค้ามาพร้อมกับ AHA   และ HYA ด้วยน้า ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า รอยจางลงไวมาก ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ขนาดเกลที่ผิวแพ้ง่ายแต่ชอบลองครีมซองก็รอด ไม่มีอาการแพ้ ไม่แสบหน้าใดๆฮะ อ่ะมาดูกันที่ตัวซอง มีฝา ปิด เปิด สามารถเก็บและพกพาไปได้ทุกที่ เรื่องเดินทางและพกเซรั่มเป็นขวดๆจ

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเล้ยยย นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของ แบรนด์ MESANÉ ( มีซาเน่ห์)    อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล   ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ ไทยเท่ ’    ถือคอนเซปที่ว่า   “ เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์   วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? “ เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์"    โอยย กรี้ดดด ชั้นรักคอนเซปเค้าา สวยๆแบบนี้ก็ต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อยย สะบัดบ้อบสามที อ่ะลุยๆ >< มาละจ้าา ที่มาของ   บาล์มซีลเลอร์ ( B almcealer ) โดยเกิดจากการนำคุณสมบัติของ   บิวตี้บาล์ม ( Beauty Balm ) +   ไทย เฮอร์เบิลบาล์ม ( Thai Herbal Balm ) +   คอลซีลเลอร์ ( Concealer )   มารวมกันเป็น ไทย เฮอร์เบิล บาล์มซีลเลอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ นัมเบอร์ 02 ผ่องใส   , นัมเบอร์ 04 นวลละออ , และนัมเบอร์ 06