ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ปัญหาผิวของวัยใกล้เลข 3 ไม่ใช่เรื่องตลก ให้ ARTISTRY INTENSIVE SKINCARE ช่วย | Scale Gail

 ปัญหาผิวของวัยใกล้เลข 3 ไม่ใช่เรื่องตลก ให้ ARTISTRY INTENSIVE SKINCARE ช่วย | Scale Gail 


ฮัลโหลลล สวัสดีค่ะทุกคน 


ใครมีปัญหาเรื่องผิวไม่แข็งแรง ไม่ใส ขาดคอลลาเจนและความชุ่มชื่นแบบเกลบ้าง ยกมือด่วนๆเลย ยิ่งช่วงนี้อากาศเรียกว่าพัง เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝุ่น เอาใจไม่ถูกอ่ะแม่ ผิวเลยยากจะปรับตัว เกลเลยอยากจะแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่ได้ทดลองมา 2 สัปดาห์ นั่นก็คือ อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเม้นท์

อ่าา คำเคลมของแบรนด์เค้าบอกว่า

     นางเป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุง ปกป้อง และแก้ปัญหาผิวที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นอากาศ ความเครียด มลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 รวมไปถึงการแสดงออกทางสีหน้าที่ทำให้หน้าของเราเกิดริ้วรอยและร่องลึกก่อนวัยอันควร ด้วย 2 เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ คือ
ไบ-แอคชั่น ไฮยารูโลนิก แอซิด เบลนด์ เป็นการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกด้วยไฮยารูโลนิก แอซิด
ไวตา-ซี คอมเพล็กซ์ สกัดจากวิตามินซี สกัดจากวิตามินซี มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

อ่ะๆ สิ่งเด่นอีกจุดตรงที่มีนวัตกรรม Activating Cap เป็นฝาบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยคงประสิทธิภาพของวิตามินซีจนถึงเวลาเริ่มใช้งาน เพื่อให้ได้ “วิตามีนซีมิกซ์สด” แค่ผสมและลองใช้ก็รู้สึกได้ว่าส้ดดดสด

เปิดกล่องมาจะมี2ส่วนด้วยกันแบบนี้ค่า

ขั้นตอนผสมเจ้า เซรั่มเข้าด้วยกันเพียง เปิดฝาออกมา จากนั้นเปลี่ยนเป็นฝาแอคทิเวติ้ง แคพ และกดลงไป เราจะเห็นว่ามีผงสีขาวๆ อยู่ในขวดแล้วค่ะ         

 จากนั้น ทำการเขย่าขวดให้ส่วนผสมเข้ากัน เปลี่ยนเป็นฝาหลอดหยด เท่านี้ก็จะได้ใช้เซรั่มคุณภาพแล้วและจุดที่ประทับใจของด้านการผลิต คือนางเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมหรือทำการทดลองใดๆ ในสัตว์ No สารพาราเบนนะจ้ะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบทางคลินิกและในห้องทดลองว่าปลอดภัยไม่เกิดอาการแพ้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะค้าาTexture

Texture ค่อนข้างเหลวใส ไม่มีกลิ่น

เนื้อคือเกลี่ยง่าย  ซึมไวมากก ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ 


How to use 

ใช้ผลิตภัณฑ์ 3-4 หยด ทาให้ทั่วใบหน้า 

ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้เช้า-ก่อนนอน

ทาวนไป ไม่มีผลทำให้หน้าเหนอะอ่ะ เลิฟมากNoted!! 

ข้อแนะนำนิ๊ดนึงนะคะ : 

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ให้หมดภายใน 30 วัน หลังผสมกับวิตามินซี 

ควรเก็บให้พ้นแสงแดดด้วยน้าา ความรู้สึกหลังใช้ 

Before After หลังจากทดสองใช้ 2 สัปดาห์ 


พบว่ารูขุมขนกระชับ แถมผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ หน้าที่เคยแพ้ง่ายจากฝุ่นก็ดีขึ้นค่ะ

ส่วนเรื่องลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เกลยังไม่มีเท่าไหร่ คิดว่าถ้าใช้ไปเรื่อยๆ ก็จะดูแลให้ผิวสวยๆ แบบนี้อยู่กับเราไปได้นานๆ


        

ราคาไม่แพงจ้า สมัครสมาชิกแค่ 100 บาท ก็ซื้อได้ในราคา 1,728 บาท จากราคาเต็ม 1900 บาท

 สนใจไปดูได้ที่เว็บไซต์แอมเวย์ได้เลยค่า

 เป็นยังไงกันบ้างค้าา น่าใช้น่าลองใช่ไหมล่ะ สำหรับวันนี้เกลต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าค่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเล้ยยย นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของ แบรนด์ MESANÉ ( มีซาเน่ห์)    อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล   ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ ไทยเท่ ’    ถือคอนเซปที่ว่า   “ เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์   วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? “ เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์"    โอยย กรี้ดดด ชั้นรักคอนเซปเค้าา สวยๆแบบนี้ก็ต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อยย สะบัดบ้อบสามที อ่ะลุยๆ >< มาละจ้าา ที่มาของ   บาล์มซีลเลอร์ ( B almcealer ) โดยเกิดจากการนำคุณสมบัติของ   บิวตี้บาล์ม ( Beauty Balm ) +   ไทย เฮอร์เบิลบาล์ม ( Thai Herbal Balm ) +   คอลซีลเลอร์ ( Concealer )   มารวมกันเป็น ไทย เฮอร์เบิล บาล์มซีลเลอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ นัมเบอร์ 02 ผ่องใส   , นัมเบอร์ 04 นวลละออ , และนัมเบอร์ 06