ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

SENKA White Beauty Skincare ตัวช่วยบำรุงผิวสัญชาติญี่ปุ่น ที่ใช้แล้วชอบ | ScaleGail


อาริกาโตะะะ … สวัสดีค่าทุกคน

กระทู้นี้เกลตั้งใจจะมาแนะนำ Favorite skincare item แบรนด์จากญี่ปุ่น ต้องมอบมงให้! ใช้แล้วชอบนางดีงาม คุ้มค่าเกินราคาไปอี้กก

นั่นก็คือ SENKA White Beauty Skincare นั่นเองค่าหน้าตาน่าใช้มากก เกลหยิบ 2 ชิ้นนี้มาบอกเล่า เพราะใช้ง่ายและเห็นผลด้วย บำรุงให้ผิวโกลว์ใสง่าย ๆ ชุ่มชื่น ประหยัดเวลาใช้เวลานิ้ดเดียว ผิวก็ปิ๊งบริ๊งค์ได้อ่ะ อิอิ

เกลจะแบ่งออกเป็นตอนกลางวัน บำรุงพร้อมปกป้องผิวด้วย SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++ เกลใช้แทนเซรั่ม+ครีมกันแดด+ซีซี เลย  และตอนกลางคืน บำรุงด้วย SENKA White Beauty Glow Gel Creamเริ่มกันที่ SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++หลอดนี้จัดว่าคุ้มมาก ครอบคลุมถึง 3 สเต็ป ในหลอดเดียว

เพราะนางรวมเซรั่มบำรุงให้ผิวไบร์ทใส และเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กันแดด และ CC ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ผิวโกลว์ ดูมีออร่า เกลถูกใจมากเนื้อ Texture เป็นสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นจะจางๆ เพราะเค้าไม่ใส่น้ำหอมใครที่แพ้น้ำหอมหลอดนี้ใช้ได้สบายมากค่ะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วค่า
เมื่อลองเกลี่ยที่ข้อมือ คือเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่เทา ทาแล้วผิวดูโกลว์สวยดี ด้วยประสิทธิภาพของ CC นั่นเองค่ะ

วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย

เกลบีบเจ้าครีมออกมา และเกลี่ยที่ผิวจากนั้นเกลี่ยไปให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ

โดยจะลองแบ่งส่วนที่ทาครีม และไม่ทาก่อน

ซึ่งฝั่งที่ทาเรียบร้อยแล้วผิวดูสว่างขึ้นเล็กน้อยจริง ๆ  ไม่เทา ไม่วอก แถมผิวดูโกลว์ ปลื้มปริ่มมากถัดมา SENKA White Beauty Glow Gel Cream

เป็นเจลครีมที่ต้องให้มงอีก 1ชิ้น

ตัวนี้เป็นเจลครีมบำรุงผิว อ่ะอ่านไม่ผิดค่ะ เค้าเป็นเจลจริงๆ

ยิ่งทาบำรุง เกลรู้สึกเลยว่าผิวจะดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส แถมผิวชุ่มชื่นมาก ทากลางคืนตื่นเช้ามาผิวยังนุ่มชุ่มชื่นอยู่เลยค่ะ

นางช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองแห้งกร้าน ให้กลับมาสว่างกระจ่างใส ชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำกระต่างๆ ที่เกิดจากแดดได้ดี เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติของไวท์ โคคูนหรือรังไหมสีขาว, ไรซ์ บราน, ฮันนี่, ซากุระ เอสเซ้นส์ และส่วนผสมบำรุงอื่นๆ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอน และวิตามินB3 นั่นเองค่าตัวเนื้อ Texture เป็นเจลครีม เนื้อขาวแบบใสๆ หยุ่นๆ กลิ่นหอมเล็กๆ แตะจมูก

เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดี ให้สัมผัสสดชื่นกับผิวเกลสุดๆ ไปเล้ยย

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ
เกลจะแต้มทั่วหน้าหรือโบกหนาๆ ก็ได้ค่ะในตอนก่อนนอน

จากนั้นก็นวดให้ทั่วผิวหน้าเบาๆ ผิวจะรู้สึกว่าเฟรชมาก สดชื่น สบายผิวเพียงเท่านี้ตื่นเช้ามา ผิวก็ดูโกลว์ใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา เนียนนุ่มแล้วค่าสำหรับทั้งสองตัวที่ได้ลองใช้มาสามารถเปรียบเทียบคะแนนได้ดังนี้ค่า
SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA+++

ความชุ่มชื่น ⅘

ความกระจ่างใส 5/5

ความบางเบา 5/5

กลิ่น ⅘


SENKA White Beauty Glow Gel Cream

ความชุ่มชื่น5/5

ความกระจ่างใส 4/5

ความบางเบา 5/5

กลิ่น 4/5เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าใช้ใช่ไหมล่า มงต้องลงแล้วค่า และราคาแต่ละนาก็ไม่แพงเลยน้าา

เกลซื้อที่ Watsons นะคะ 

SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++ ขนาด 40g  ราคาปกติ 390 บาท

SENKA White Beauty Glow Gel Cream ขนาด 50g ราคาปกติ 450 บาท

 

จริงมีขายอีกตั้งหลายที่เลยไปหาซื้อกันโล้ดด

หรือสะดวกช้อป online คลิกซื้อได้ที่ SENKA Official Store @ Lazada คลิก http://bit.ly/36Cf79V

หรือ WATASHI PLUS BY SHISEIDO THAILAND SHOPEE คลิก http://bit.ly/2mbMJcn
วันนี้เกลต้องขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

รีวิวครั้งแรกที่ใช้มูสกำจัดขนแทนมีดโกน I Scale Gail

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เหมือนมาพลีชีพเลยอ่ะ เขินจัง ฮ่าๆ ตามหัวข้อเลยค่า “ โกนขนแบบผิดๆ มา 10 ปี รู้งี้ใช้ Mousse กำจัดขนนานละ !” คือเริ่มเรื่องมาจากเกลนั้น ขนขาเยอะมากกก แต่มันไม่เยอะธรรมดา ทั้งหนาและแข็งเหมือนหน้าแข้งผู้ชาย ทีนี้โดนพวกเพื่อนผู้ชายที่โรงเรียนล้อสมัยมัธยมนี่แหละ “ หูยยๆๆๆ อิขนเยอะ “ “ ผู้หญิงจริงเปล่าวะ ขนหนาขนาดนี้ ” และอีกมากมาย - -‘ ก็เลยวิ่งร้องไห้ไปฟ้องแม่จ้า แม่จัดการซื้อเครื่องถอนขน อารมณ์แบบว่ามีแหนบถอนประมาณ​ 10 อันอยู่ในตัวแล้วถอนพร้อมกัน คือมันเจ็บบบ เจ็บมากก ผิวเกลก็แดงเป็นตุ่มๆ ใช้ประมาณปีนึง ก็เลิกใช้ เพราะคนเริ่มถามว่าทำไมไปทำอะไรมา แพ้รึป่าว บลาๆๆๆๆ ( เอ้ออ ยุ่งจริง 555555 ) จากนั้นประมาณก่อนจบ ม . 6 ก็ใช้มีดโกน โกนขนขาตั้งแต่นั้นมา ระหว่างนั้น ก็มีไปทำเลเซอร์ขน แว็กซ์บ้าง สุดท้ายก็ขึ้นเหมือนโกนแข็งๆอยู่ดี จบไป เมื่อเราไม่อยากเปลืองเงิน พอกันทีจ้า มีดโกนวนไปเลยย อ่ะ แล้วต่อมาเลื่อนๆดูในเฟส ในจีบันนี่แหละ เจอมูสเจ้านึงชื่อว่า SNOW MOUSSE เอ้อออ น่าลอง แค่นั้น คิดว่าแค่น่าลอง และนี่ก็ไม่มีอะไรจะเสียเด้ออ สั่

อยากมีเสน่ห์ ลองบาล์มเนื้อแป้ง มีซาเน่ห์กันนะ

เปิดมาด้วยความฟรุ้งฟริ้งขนาดนี้ เกลจะพาทุกคนไปพบกับ......บาล์มเนื้อแป้งที่ไม่เคยมีที่ไหนในโลกกกก แค่นี้ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยล่ะทู้กคนน อ่ะไปค่ะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเล้ยยย นี่ก็คือเจ้าบาล์มเนื้อแป้ง ของ แบรนด์ MESANÉ ( มีซาเน่ห์)    อ่าาา อ่านไม่ผิดนะคะ มีซาเน่ห์ แบบนี้เลย เป็นแบรนด์ไทยแท้มาตราฐานสากล   ที่ดึงเอาเสน่ห์ และ จุดเด่นความสนุกฮิปแบบไทยๆ หรือที่เรียกกันว่า ‘ ไทยเท่ ’    ถือคอนเซปที่ว่า   “ เป็นผู้หญิงต้องมีเสน่ห์   วันนี้เสน่ห์ของคุณพร้อมแล้วหรือยัง ? “ เสน่ห์เริ่มต้นที่ "มีซาเน่ห์"    โอยย กรี้ดดด ชั้นรักคอนเซปเค้าา สวยๆแบบนี้ก็ต้องบริหารเสน่ห์กันหน่อยย สะบัดบ้อบสามที อ่ะลุยๆ >< มาละจ้าา ที่มาของ   บาล์มซีลเลอร์ ( B almcealer ) โดยเกิดจากการนำคุณสมบัติของ   บิวตี้บาล์ม ( Beauty Balm ) +   ไทย เฮอร์เบิลบาล์ม ( Thai Herbal Balm ) +   คอลซีลเลอร์ ( Concealer )   มารวมกันเป็น ไทย เฮอร์เบิล บาล์มซีลเลอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ นัมเบอร์ 02 ผ่องใส   , นัมเบอร์ 04 นวลละออ , และนัมเบอร์ 06