ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

SENKA White Beauty Skincare ตัวช่วยบำรุงผิวสัญชาติญี่ปุ่น ที่ใช้แล้วชอบ | ScaleGail


อาริกาโตะะะ … สวัสดีค่าทุกคน

กระทู้นี้เกลตั้งใจจะมาแนะนำ Favorite skincare item แบรนด์จากญี่ปุ่น ต้องมอบมงให้! ใช้แล้วชอบนางดีงาม คุ้มค่าเกินราคาไปอี้กก

นั่นก็คือ SENKA White Beauty Skincare นั่นเองค่าหน้าตาน่าใช้มากก เกลหยิบ 2 ชิ้นนี้มาบอกเล่า เพราะใช้ง่ายและเห็นผลด้วย บำรุงให้ผิวโกลว์ใสง่าย ๆ ชุ่มชื่น ประหยัดเวลาใช้เวลานิ้ดเดียว ผิวก็ปิ๊งบริ๊งค์ได้อ่ะ อิอิ

เกลจะแบ่งออกเป็นตอนกลางวัน บำรุงพร้อมปกป้องผิวด้วย SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++ เกลใช้แทนเซรั่ม+ครีมกันแดด+ซีซี เลย  และตอนกลางคืน บำรุงด้วย SENKA White Beauty Glow Gel Creamเริ่มกันที่ SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++หลอดนี้จัดว่าคุ้มมาก ครอบคลุมถึง 3 สเต็ป ในหลอดเดียว

เพราะนางรวมเซรั่มบำรุงให้ผิวไบร์ทใส และเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กันแดด และ CC ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ผิวโกลว์ ดูมีออร่า เกลถูกใจมากเนื้อ Texture เป็นสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นจะจางๆ เพราะเค้าไม่ใส่น้ำหอมใครที่แพ้น้ำหอมหลอดนี้ใช้ได้สบายมากค่ะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วค่า
เมื่อลองเกลี่ยที่ข้อมือ คือเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่เทา ทาแล้วผิวดูโกลว์สวยดี ด้วยประสิทธิภาพของ CC นั่นเองค่ะ

วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย

เกลบีบเจ้าครีมออกมา และเกลี่ยที่ผิวจากนั้นเกลี่ยไปให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ

โดยจะลองแบ่งส่วนที่ทาครีม และไม่ทาก่อน

ซึ่งฝั่งที่ทาเรียบร้อยแล้วผิวดูสว่างขึ้นเล็กน้อยจริง ๆ  ไม่เทา ไม่วอก แถมผิวดูโกลว์ ปลื้มปริ่มมากถัดมา SENKA White Beauty Glow Gel Cream

เป็นเจลครีมที่ต้องให้มงอีก 1ชิ้น

ตัวนี้เป็นเจลครีมบำรุงผิว อ่ะอ่านไม่ผิดค่ะ เค้าเป็นเจลจริงๆ

ยิ่งทาบำรุง เกลรู้สึกเลยว่าผิวจะดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส แถมผิวชุ่มชื่นมาก ทากลางคืนตื่นเช้ามาผิวยังนุ่มชุ่มชื่นอยู่เลยค่ะ

นางช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองแห้งกร้าน ให้กลับมาสว่างกระจ่างใส ชุ่มชื่น ลดเลือนจุดด่างดำกระต่างๆ ที่เกิดจากแดดได้ดี เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติของไวท์ โคคูนหรือรังไหมสีขาว, ไรซ์ บราน, ฮันนี่, ซากุระ เอสเซ้นส์ และส่วนผสมบำรุงอื่นๆ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอน และวิตามินB3 นั่นเองค่าตัวเนื้อ Texture เป็นเจลครีม เนื้อขาวแบบใสๆ หยุ่นๆ กลิ่นหอมเล็กๆ แตะจมูก

เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดี ให้สัมผัสสดชื่นกับผิวเกลสุดๆ ไปเล้ยย

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ
เกลจะแต้มทั่วหน้าหรือโบกหนาๆ ก็ได้ค่ะในตอนก่อนนอน

จากนั้นก็นวดให้ทั่วผิวหน้าเบาๆ ผิวจะรู้สึกว่าเฟรชมาก สดชื่น สบายผิวเพียงเท่านี้ตื่นเช้ามา ผิวก็ดูโกลว์ใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา เนียนนุ่มแล้วค่าสำหรับทั้งสองตัวที่ได้ลองใช้มาสามารถเปรียบเทียบคะแนนได้ดังนี้ค่า
SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA+++

ความชุ่มชื่น ⅘

ความกระจ่างใส 5/5

ความบางเบา 5/5

กลิ่น ⅘


SENKA White Beauty Glow Gel Cream

ความชุ่มชื่น5/5

ความกระจ่างใส 4/5

ความบางเบา 5/5

กลิ่น 4/5เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าใช้ใช่ไหมล่า มงต้องลงแล้วค่า และราคาแต่ละนาก็ไม่แพงเลยน้าา

เกลซื้อที่ Watsons นะคะ 

SENKA White Beauty Serum in CC SPF50+ PA++++ ขนาด 40g  ราคาปกติ 390 บาท

SENKA White Beauty Glow Gel Cream ขนาด 50g ราคาปกติ 450 บาท

 

จริงมีขายอีกตั้งหลายที่เลยไปหาซื้อกันโล้ดด

หรือสะดวกช้อป online คลิกซื้อได้ที่ SENKA Official Store @ Lazada คลิก http://bit.ly/36Cf79V

หรือ WATASHI PLUS BY SHISEIDO THAILAND SHOPEE คลิก http://bit.ly/2mbMJcn
วันนี้เกลต้องขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

อยู่บ้านก็นวดได้ แค่ใช้บริการ Easyday | Scale Gail

หัวข้อนี้เปิดมาเพราะถูกใจกับสิ่งที่จะเล่าสุดกับช่วงเวลาตอนนี้มากค่ะ เมื่อคนติดนวด ติดสปาแบบเกล ที่เคยไปร้านแทบทุกวีคแบบเกล ไปไม่ได้แล้ว กลัวโควิด ไหนจะร้านปิดไปก็เยอะ   มาค่ะ วันนี้เกลจะมาบอกเคล็ดลับ นวดได้ แบบไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เรียกเค้ามาถึงที่ เกล แค่ ลองโหลดแอป  Easyday    จ้าา  ไม่ต้องตกใจค่ะทุกคน แอปนี้แหละ ทำให้ฝันของนี่เป็นจริง ได้นวดซะทีโว้ยยย   อ่ะ ไม่รอช้า ก่อนอื่นเราเข้าไปโหลดกันเลยดีกว่านะ      วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย   เริ่มจาก 1. เปิดแอพ Easyday ขึ้นมาค่ะ   2. หน้าแอปจะให้เราเลือกสถานที่ ว่าที่ๆจะให้มานวดนั้นเป็น บ้านพัก หรือ สถานที่อื่นๆ ซึ่งเกลเลือกเป็นบ้านพักนะคะ จากนั้นก็ปักหมุดที่บ้านเราได้เลย     3. จากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าจอเลือกโปรแกรมการนวดค่ะ ว่าเราจะนวดแบบไหน มีทั้ง นวดไทย นวดไทยรีดเส้น นวดออยส์ นวดคอ บ่า ไหล่ และนวดเท้าค่า     4. เราก็จะเข้ามาดูรายละเอียดและราคาของนวดแต่ละประเภทกันค่า ซึ่งแต่ละโปรแกรมจะมีแพ็คเกจต่างๆ ในราคาที่ต่างกัเริ่มต้นแค่ 399 บาท และถ้าเราเปิดใช้ครั้งแรกเนี่ย สามารถใช้โปรโมชั่น New User   กรอกโค้ด  FIRST   ลดไปเลย 100 บาท   สำหรับโปรแกร

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต