ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

อยู่บ้านก็นวดได้ แค่ใช้บริการ Easyday | Scale Gail
หัวข้อนี้เปิดมาเพราะถูกใจกับสิ่งที่จะเล่าสุดกับช่วงเวลาตอนนี้มากค่ะ

เมื่อคนติดนวด ติดสปาแบบเกล ที่เคยไปร้านแทบทุกวีคแบบเกล ไปไม่ได้แล้ว กลัวโควิด ไหนจะร้านปิดไปก็เยอะ

 

มาค่ะ วันนี้เกลจะมาบอกเคล็ดลับ นวดได้ แบบไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เรียกเค้ามาถึงที่ เกลแค่ลองโหลดแอป Easyday  จ้าา 

ไม่ต้องตกใจค่ะทุกคน แอปนี้แหละ ทำให้ฝันของนี่เป็นจริง ได้นวดซะทีโว้ยยย

 


อ่ะ ไม่รอช้า ก่อนอื่นเราเข้าไปโหลดกันเลยดีกว่านะ 

 

 

วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย

 

เริ่มจาก 1. เปิดแอพ Easyday ขึ้นมาค่ะ

 


2. หน้าแอปจะให้เราเลือกสถานที่ ว่าที่ๆจะให้มานวดนั้นเป็นบ้านพักหรือ สถานที่อื่นๆ ซึ่งเกลเลือกเป็นบ้านพักนะคะ

จากนั้นก็ปักหมุดที่บ้านเราได้เลย

 

 

3. จากนั้นก็จะเข้าสู่หน้าจอเลือกโปรแกรมการนวดค่ะ ว่าเราจะนวดแบบไหน มีทั้ง นวดไทย นวดไทยรีดเส้น นวดออยส์ นวดคอ บ่า ไหล่ และนวดเท้าค่า

 

 

4. เราก็จะเข้ามาดูรายละเอียดและราคาของนวดแต่ละประเภทกันค่า ซึ่งแต่ละโปรแกรมจะมีแพ็คเกจต่างๆ ในราคาที่ต่างกัเริ่มต้นแค่ 399 บาท และถ้าเราเปิดใช้ครั้งแรกเนี่ย สามารถใช้โปรโมชั่น New User กรอกโค้ด FIRST ลดไปเลย 100 บาท สำหรับโปรแกรม 90 นาทีขึ้นไป นี่บอกเลยนะ ว่ามาคำนวนแล้ว เราแบ่งชั่วโมงกับคนที่ย้านคุ้มที่สุด!!! 

 

หรือจะเข้าไปเช็คโปรโมชันของแต่ละเดือนได้ที่ blog.easyday.co.th มีมาเรื่อยๆ เห็นว่าเดือนกุมภาพันธ์นี้มีโปรนวดยาวต้อนรับวาเลนไทน์ แล้วก็โปรตรุษจีนด้วยนะ ยังไงลองเข้าไปเช็คดูได้เลย

 

5. เกลได้แล้ววว เลือกเป็นนวดออยส์ ชั่วโมงละ 749 บาทค่า

 


ทีนี้ก็อ่านรายละเอียด และกดจองล่วงหน้า ยอมรับ และยืนยันค่า

 

ซึ่งจริงๆแล้วเราจะจองผ่านแอปหรือไลน์ก็ได้นะคะ 

แต่เอาให้คุ้ม จองในแอป ถูกกว่า 50 บาทแหนะ


แล้วก็มีช่องให้เรากรอกรายละเอียดเพิ่มเติมด้วย ว่าอยากเน้นตรงไหน นวดหนักเบาแค่ไหน หรือต้องการแจ้งอะไรเพิ่มเติมก็พิมพ์ไปได้เลยเอาล่ะค่ะ คุณป้าขวัญมาถึงบ้านแล้วจ้าา

ซึ่งเกลชอบที่พนักงานนวดคือใส่หมวก แมสก์ แว่น ป้องกันเชื้อได้ดีมากๆ รู้สึกถึงความสะอาด ปลอดภัยเลยอ่ะ  ซึ่งเกลได้ขออนุญาตคุณป้าแล้วน้าา ว่าจะไม่ใส่แมสก์ตอนนวด หนูหายใจไม่ออก แงง


 

ในเวลา 1 ชั่วโมง เรียกว่าคุ้มค่ามาก พนักงานนวดคือบริการดี นวดผ่อนคลายให้หลับได้เลย หายเมื่อยสุด ฟินจ้า

 

 

อ่ะแค่ดูก็อยากนวดตามแล้วใช่ไหมคะ 

อย่ารอช้าค่ะ เอาโทรศัพท์มาโหลดแอป Easyday เดี๋ยวนี้

ความผ่อนคลายจะมาเยือนถึงบ้าน!

 

ที่สำคัญเกลได้โค้ดมาฝากทุกคนด้วย อย่าลืมใส่ Code ส่วนลดScale นะ

ย้ำอีกที ลดตั้ง 120 บาทแกร๊ (นวด 90 นาทีขึ้นไป โปรแกรมไหนก็ได้)

 

สำหรับวันนี้เกลต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ สวัสดีค่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

How to เปลี่ยนตัวเองใน 1 เดือน : เกลทำได้ ใครก็ทำได้

ฮัลโหลลลลล วันนี้เนื่องากครบ 1 เดือนที่เกลนั้นพยายามเป็นอย่างมาก ในการเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเองให้ดีขึ้น  เลยอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ ว่า ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ขอแค่ก้าวข้ามความกลัวนั้นมา เกลขอเล่าก่อนว่า เกลเป็นคนที่กินดุ กินจุ กินเยอะ และของหวานก็ชอบมากก วันนึงเรานั่งมองกระจกเว้ยย แล้วหยิบพุง (ใช้คำว่าหยิบเพราะมันเยอะจริงๆ) -00- คิดวนไปว่า เห้ย เราจะไม่ทำอะไรเลยหรอวะ นี่มันอ้วนไปแล้วนะ ทั้งแขน ขาพร้อมน้องเซลลู่ คือไม่ไหวแล้วอ่ะ เกลก็เปิด IG เพื่อ Search หาแรงบรรดาลใจในการลดสัดส่วน ไปเจอคนนึง หู้ยย หุ่นดี เอวเล็ก ก้นสวย ไม่ได้ผอมลีนจนรู้สึกว่ามากไป เลยติดต่อโดย Add line หาเค้า ขอเรียกพี่คนนี้ว่า ครูซี ละกันนะคะ เริ่มจากที่เราก็คุยกัน ครูซีก็ถามเกลว่าอยากมีหุ่นแบบไหน อะไรเป็นแรงบรรดาลใจให้เราลดสัดส่วน คือตอนนั้นเกลก็คิดนะ ขอแค่สัดส่วนที่ดีขึ้น ไม่เอาพุงหยิบได้แบบนี้แล้วอ่ะ 55555555 จริงๆนะ คิดแค่นั้นแหละ โดยเกลเลือกที่จะทำเองที่บ้านเพราะสะดวกในเรื่องเวลามากกว่าด้วย ถึงแม้ว่ามันฟังดูจะไม่มีใครมาเป็นกระตุ้นให้เราออกกำลังกายก็เถอะเนอะ แต่ต้องชนะใจ

รีวิวปรับรูปหน้าเรียว สวย ที่ MEGA Clinic EP1. | Scale Gail

มาจ้าา เกลขอไปทำสวยกันหน่อยค่า คือเนื่องจากว่าเกลเป็นคนมีแก้ม เวลายิ้มหรือถ่ายงานอะไรหน้าก็จะบานๆใช่มะ ดูไม่เรียล ไม่หวานเลยอ่ะ ก็โอเค หาข้อมูล การปรับรูปหน้าต่างๆมีวิธีไหนบ้าง ที่ได้ผลและรวดเร็วทันใจ แถมไม่อันตรายด้วย ก็จบที่  MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์   💕 นี่คือบรรยากาศหน้าร้าน  จริงๆคลินิกมีหลายสาขาอยู่ แต่เลือกทำที่สยามค่ะ เดินทางสะดวกกว่ามาก จอดรถหน้าร้านได้เลยด้วย อ่ะมาถึงก็ลงทะเบียนและตรวจวัดความดัน พูดถึงปัญหาต่างๆกับพี่พนักงานก่อนว่าเราอยากทำอะไรบ้าง ปรับหน้าแบบไหน ตากนั้นก็ชั่งน้ำหนัก ถ่ายรูปก่อนคุยกับคุณหมอ ทางพี่พนักงานด้านหน้ามาจับกรามก่อนว่ามีกรามเยอะมั้ย คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง หรือเรากังวลปัญหาหน้าจุดใดบ้าง เพื่อที่จะลิสให้คุณหมอช่วยดูอีกทีค่า พอมาชั่งน้ำหนักก็จะเขินๆหน่อย ฮ่าๆ กลัวความจริงเปิดเผย ใดๆคือมีการพูดคุยและสอบถาม รวมถึงถ่ายรูปทุกมุมเลยจ้า อ่ะ ระหว่างรอมีน้ำแดงเย็นๆมาบริการ ก็ใจร่มๆละกันเน้ออ สองแก้วนี้คือพาคุณแม่มาเป็นกำลังใจในวันนี้ เราจะสวยค่ะะ >< และแล้วก็ได้เจอคุณหมอสักทีจ้าา ทางคุณหมอก็สอบถามก่อนว่าเรากังวลอะไรตรงไหนบ้างที่ไม่โอเค นี่ก็ต